Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên tới Milan Fashion Week 2017

Gốc
Hoa hậu Kỳ Duyên là mỹ nhân châu Á hiếm hoi được mời tham dự tuần lễ thời trang ở Milan và cũng là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên là khách V.I.P ở sàn diễn thời trang quốc tế danh giá này.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ xác nhận thông tin cô là khách mời V.I.P của show diễn Moschino Xuân hè 2018 tại Milan Fashion Week trong vài ngày tới.

Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên tới Milan Fashion Week 2017 - Ảnh 1

Hoa hậu Kỳ Duyên đã dần trưởng thành hơn sau nhiều ồn ào, nhờ xây dựng hình ảnh trong mắt côn chúng khi trở thành một fashion icon của giới trẻ, hình ảnh thời trang thời gian qua giúp người đẹp được đông đảo khán giả yêu mến.

Kỳ Duyên cho biết, vào ngày 21/9 tới, cô sẽ có mặt tại hàng ghế front row để đọ sắc cùng hàng loạt ngôi sao đình đám trên thế giới trong show diễn Xuân hè 2018.

Đây là sự kiện thời trang lớn nhất vào cuối năm 2017 được giới thời trang trên toàn thế giới mong đợi và kỳ vọng, Kỳ Duyên là mỹ nhân châu Á hiếm hoi được mời tham dự.

Trước khi lên đường dang dự, người đẹp đã có buổi đi thử trang phục. Có thể thấy cô nàng vô cùng chăm chút cho chuyến đi này. Được biết, hình ảnh cô mang tới sẽ là thanh lịch, cá tính nhưng không kém phần thời thượng khi ngồi ở hàng ghế đầu.

Vì lời mời Kỳ Duyên đến là tham dự show thời trang Xuân Hè 2018 cũng mới gần đây nên stylist tất bật chuẩn bị để có thể mang đến một hình ảnh Kỳ Duyên với gout thời trang không quá cầu kì, nhưng có màu sắc hơn ở việc mix match cũng như đi kèm những món phụ kiện sang chảnh nhất.

Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên tới Milan Fashion Week 2017 - Ảnh 2

Hình ảnh mà Kỳ Duyên được hướng tới trong chuyến đi lần này là trở thành một It girl tạo cơn sốt cho giới trẻ với chất riêng.

Kỳ Duyên cũng hy vọng với sự chuẩn bị của mình sẽ mang đến hình ảnh đậm chất Á Đông nhưng không kém phần thời trang để giao lưu với bạn bè quốc tế. Sinh năm 1996, Kỳ Duyên là mỹ nhân trẻ nhất trong lịch sử tham dự Tuần thời Trang Milan, đồng thời Hoa hậu Việt Nam đầu tiên trở thành khách mời danh giá của các show diễn thời trang quốc tế. Kỳ Duyên chính là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên "tiến công" tại Tuần lễ thời trang Milan, và cũng là mỹ nhân Việt "vươn mình ra biển lớn" ở độ tuổi còn rất trẻ là 21 tuổi.

Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên tới Milan Fashion Week 2017 - Ảnh 3

Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên tới Milan Fashion Week 2017 - Ảnh 4

Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên tới Milan Fashion Week 2017 - Ảnh 5

Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên tới Milan Fashion Week 2017 - Ảnh 6

Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên tới Milan Fashion Week 2017 - Ảnh 7

Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên tới Milan Fashion Week 2017 - Ảnh 8

Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên tới Milan Fashion Week 2017 - Ảnh 9

Hình ảnh Kỳ Duyên đi thử trang phục trong tuần vừa qua. Ảnh: Nguyễn Thành

Hà Thu

Tin nóng

Tin mới