Kỳ duyên đồng hành cùng liveshow Chế Linh năm năm liên tiếp.

Có khán giả đi từ 3h chiều ở Lạng Sơn về Hà Nội để xem show. Mặc dù đây là liveshow Chế Linh lần thứ 5 tại Hà Nội nhưng vẫn chay vé, phe vé không có vé để bán lại.

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 1

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 2

Kỳ Duyên đã gọi liveshow Chế Linh là một kỷ lục khi ông tổ chức liveshow tại Hà Nội tới 5 lần tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Chế Linh vô cùng xúc động khi nhìn thấy khán giả đông đủ, kín chật khán phòng.

Hoài Lâm mở màn chương trình với ca khúc Về đâu mái tóc người thương.

Con trai danh hài Hoài Linh bày tỏ niềm hạnh phúc khi được tham gia chương trình. Đặc biệt, với biệt tài "đóng vai" các nghệ sĩ khác, Hoài Lâm hát giả giọng danh ca Hoàng Oanh, một mình Hoài Lâm trình diễn ca khúc bằng hai giọng hát như song ca. Màn trình diễn độc đáo này khiến khán giả cực kỳ phấn khích.

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 3

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 4

Sơn Tuyền vừa ra sân khấu đã nhận được tràng vỗ tay lớn. Cô thể hiện ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình Không bao giờ quên anh.

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 5

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 6

Kỳ Duyên gọi Chế Linh là nam ca sĩ trẻ. Giọng ca 75 tuổi cũng đùa ông năm nay mới "trưởng thành" và cho biết ráng giữ giọng để phục vụ người hâm mộ.

Danh ca chia sẻ ông cảm thấy hạnh phúc vô biên khi khán giả Hà Nội cho ông tình thương ấm áp.

Ông hoàng bolero làm bốn nghìn khán giả trong hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc gia thỏa mãn với Mưa chiều kỷ niệm, Ai cho tôi tình yêu, Xót xa, Đoạn buồn cho tôi, Ngày vui qua mau - những ca khúc quen thuộc từng làm nên tên tuổi của ông.

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 7

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 8

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 9

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 10

Nhiều người trêu Chế Linh tới tuổi này vẫn hát tình yêu rã rời nhưng ông nói ông chỉ có một cách hát và sẽ chung thủy với nó đến ngày rời sân khấu.

Không có Thanh Tuyền, Chế Linh kết hợp mùi mẫn cùng cô em gái Sơn Tuyền trong Phút cuối, Nếu lỡ mình cách trở.

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 11

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 12

Kỳ Duyên trêu Chế Linh hát yêu với các cô từ 20 - 30 - 40 tuổi, ai cũng ngọt ngào, tình cảm, còn với Kỳ Duyên đứng chung sân khấu rất lâu nhưng chưa... được gì. Ngay lập tức Chế Linh nói: "Anh yêu em" làm Kỳ Duyên đứng hình. Ngay sau đó nữ MC xinh đẹp bóc mẽ: "Anh đã bốn vợ rồi, hay là em làm vợ thứ năm". Hai người còn có màn đọc thơ tình tứ trên sân khấu.

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 13

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 14

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 15

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 16

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 17

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 18

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 19

Giáng Tiên hát Trách ai vô tình.

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 20

Bé Kim Chi (10 tuổi) gây bất ngờ khi hát rất ngọt ca khúc Đà Lạt hoàng hôn.

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 21

Anh Thơ diện áo dài trắng trẻ trung như thiếu nữ hát Khúc hát sông quê.

Chế Linh quá giỏi khi thuyết phục được Ngọc Ánh trở lại sân khấu sau thời gian dài bỏ cuộc chơi. Nữ ca sĩ nhạc rock gây bất ngờ khi hát bolero. Chị song ca cùng Chế Linh và hát solo "Thương hoài ngàn năm".

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 22

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 23

Quang Linh quá ngọt và quá tình khi hát Giã từ.

Ông bầu Hoàng Tiến gây bất ngờ khi lên dân khấu thể hiện khả năng ca hát với bài Đôi mắt người xưa. Anh vốn học Nhạc viện nhưng lại chọn cách đứng sau hỗ trợ các ca sĩ. Rất nhiều khán giả đã bất ngờ vì tưởng anh là nghệ sĩ mới và dành cho anh nhiều lời khen ngợi cùng những tràng vỗ tay động viên.

Ở tuổi 75, Chế Linh vẫn hát live quá khỏe, mỗi lần lên sân khấu, ông hát liền nhiều bài, chỉ nghỉ ngơi chút đỉnh rồi lại phục vụ người hâm mộ. Khán giả ngạc nhiên khi một người đàn ông nhỏ bé có quá nhiều năng lượng. Ông hoàng bolero khoe khả năng với Xin yêu tôi bằng cả tình người, Thành phố buồn, Lời cho người tình phụ, Thói đời, Túy ca, Áo em chưa mặc một lần.

10 năm tình cũ là ca khúc Chế Linh được khán giả yêu cầu nhiều nhất. Khi ông hát bài này, cả khán phòng như dậy sóng.

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 24

Phần song ca Anh Thơ - Chế linh là tiết mục được khán giả chờ đợi.

Ky Duyen muon lam vo thu 5 cua Che Linh - Anh 25

Chế linh thẳng thắn cho biết, nhiều người cho rằng giọng ông và Anh Thơ không thể kết hợp nhưng ông tự tin có thể làm được. Hai người tự tình trong Đoạn cuối tình yêu. Chế Linh cũng gọi Anh Thơ là người tình âm nhạc của mình.

Đêm nhạc kéo dài quá nửa đêm nhưng hầu như không khán giả đi về, nhiều người còn liên tục đề nghị Chế Linh hát xuyên đêm. Sau liveshow, khán giả vẫn ở lại kín khan phòng để chụp ảnh với ông. Điều đó khiến Chế Linh vô cùng khó khăn để vượt qua và trở về hậu trường để nghỉ ngơi, thậm chí ông phải viện tới sự trợ giúp của lực lượng an ninh với có thể ra khỏi vòng vây của khán giả.

Photo: Quang Minh

Hồng Nhung