Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ký giả Hàn Quốc tiết lộ nội tình hôn nhân của Song Joong Ki: Song Hye Kyo từng có kế hoạch mang thai

Gốc

Mới đây, một ký giả Hàn Quốc tiết lộ nội tình trong cuộc hôn nhân của cặp đôi Song Song, cho biết Song Hye Kyo từng có kế hoạch mang thai.

Song - Song từng là cặp đôi trong mơ của rất nhiều người, nhưng cuộc hôn nhân của cả hai cũng đã đi đến hồi kết bởi việc Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn cách đây không lâu. Theo như truyền thông Hàn Quốc đưa tin, mặc dù hai người họ cùng nhận ly hôn nhưng người đệ đơn điều giải lên tòa án trước là Song Joong Ki, theo như người có chuyên môn phân tích thì phía đệ đơn điều giải ly hôn trước thông thường là người bị hại nhiều hơn.

Hôm nay, cũng có đài truyền hình đã có cuộc phỏng vấn người họ Thân - ban đầu độc quyền đưa tin việc trục trặc giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo, đưa tin tiết lộ hai người họ sớm đã bất hòa. Điều đáng chú ý chính là trước đây Song Hye Kyo từng có ý định quay xong bộ phim Encounter sẽ nghỉ ngơi để mang thai, nhưng không ngờ sau này sự việc phát triển đến không thể lường trước được.

Chuyện liên quan đến vấn đề ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo đến nay vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại, tối qua TV CHOSUN đã có cuộc phỏng vấn với ký giả họ Thân được nêu ở trên, người này đã kể lại tình hình lúc đó, anh cho biết lúc đầu nhận được tin Song Joong Ki thông qua người trung gian để đệ đơn điều giải ly hôn lên toàn án, đối phương đã thăm dò, yêu cầu anh có thể đăng báo trễ một chút không.

Mãi đến khi Song Joong Ki hoàn thành thủ tục thì người trung gian này mới đích thân gọi điện thoại xác nhận chuyện này. Sau khi tin tức được đăng tải đã gây nên chấn động trong ngành giải trí, mọi người ở bên ngoài đến thẳng thắn cho biết không hề nghĩ tình cảm giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại bất hòa như vậy.

Ký giả họ Thân này còn tiết lộ cặp đôi Song Song đã bất hòa đã truyền ra từ lâu nhưng thực sự bạo phát chính là lúc sau khi Song Hye Kyo quay xong phim Gặp gỡ, ngoài ra cũng xuất hiện tin như Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo-gum. Những người bên cạnh Song Hye Kyo tiết lộ cô ấy sau khi quay xong bộ phim này phải chuẩn bị cho việc mang thai, nếu như dựa theo kế hoạch thì có 2-3 năm không thể nhận phim, không ngờ rằng không lâu sau thì Song Hye Kyo đã bỏ ý định mang thai, cũng có ý định nhận quay tác phẩm mới.

Song Hye Kyo quyết định sinh con lại đột nhiên tuyên bố đình chỉ kế hoạch nên đã dẫn đến tin hai vợ chồng họ phải chăng mối quan hệ đã xảy ra vấn đề gì. Mãi đến Song Hye Kyo bị phát hiện không mang nhẫn cưới, hai người ngồi cách xa nhau trong sự kiện… thì ký giả họ Thân này cho biết Song Hye Kyo sớm đã rời khỏi căn nhà tân hôn sang trọng, sau này cũng xác thực họ chuẩn bị ly hôn. Đối với việc nguyên nhân tại sao ly hôn thì ký giả họ Thân này cho biết vẫn chưa tìm được.

Như Hồ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-hye-kyo-tung-co-ke-hoach-mang-thai-5515867.html