Nữ diễn viên 'Những ngọn nến trong đêm' gửi lời chúc sinh nhật tới ông xã nhân ngày anh bước sang tuổi 25.

Ky Han khoe anh Mac Hong Quan cho con trai bu binh - Anh 1

Đúng 0h ngày 1/1/2017, trên trang cá nhân, Kỳ Hân gây chú ý khi đăng tải bức ảnh Mạc Hồng Quân đang cho con trai cu Tỏi bú bình để gửi lời chúc sinh nhật tới ông xã. Chàng tiền vệ Việt kiều vừa bước sang tuổi 25 trong ngày đầu năm. "Yêu lắm hai bố con nhà này. Chúc mừng sinh nhật chồng thúi. Chúc mừng năm mới cả thế giới", Kỳ Hân viết.

Đây là lần hiếm hoi Kỳ Hân đăng ảnh không che mặt con trai. Tuy nhiên, bức ảnh được chụp ở góc không chính diện, miệng cu Tỏi bị bình sữa che lấp nên nhiều người vẫn tò mò về diện mạo của quý tử nhà Mạc Hồng Quân.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân cũng đăng tải bức ảnh chụp cùng bánh gato để tự chúc mừng sinh nhật mình. "Hôm nay là ngày của những lần đầu hay sao ý. Nhưng quan trọng nhất có lẽ là bánh kem cùng lời chúc của hai mẹ con Cu Tỏi và cả gia đình. Chúc mừng sinh nhật tôi và chúc mừng năm mới mọi người", tiền vệ Than Quảng Ninh viết.

Ky Han khoe anh Mac Hong Quan cho con trai bu binh - Anh 2

2016 là năm mang lại cho Mạc Hồng Quân nhiều niềm vui cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình. Tiền vệ Việt kiều công khai tình cảm với Kỳ Hân vào đầu năm, giữa năm làm đám cưới và cuối năm đón quý tử. Anh cùng Than Quảng Ninh đoạt liên tiếp hai danh hiệu gồm Cup quốc gia và Siêu Cup quốc gia 2016 chỉ trong vòng ba tháng cuối năm.

Theo Ngoisao