Trong một lần chụp ảnh tại bãi biển, ông đã bị sét đánh trúng nhưng may mắn thoát chết. Sau lần chết hụt đó, anh phát hiện mình xuất hiện siêu năng lực.

Brian Skinner là một nhiếp ảnh gia người Úc, anh bị sét đánh trúng vào ngày 30/11/2014 tại bờ biển New South Wales, khi nhiếp ảnh gia này đang cố gắng chụp lại hình ảnh của cơn bão Stockton. Video được Julia, người cộng sự của Skinner ghi lại. Skinner cho biết, tia sét cách anh rất gần, có lẽ chỉ chưa đến 5m.

Skinner nói: “Tất cả mọi thứ như đứng yên… rồi tia sét đi ra khỏi cơ thể tôi. Tôi cảm thấy mình như một luồng điện chạy xuyên qua tay, qua 5 ngón tay”. “Ngay khi trở lại trong xe, tôi nhìn xuống bàn tay và thấy nó bị cháy đenTia sét thực sự đã xuyên thẳng vào bàn tay phải của tôi, đi qua tất cả các ngón tay và bẻ cong chiếc nhẫn vàng trên tay tôi”, Skinner nói. May mắn là Skinner đã không phải chịu hoàn toàn tác động của tia sét và nhanh chóng chạy thoát khỏi hiện trường.

Xuất hiện khả năng “siêu nhân”

Bàn tay của Skinner chỉ bị thương nhẹ, ông tin rằng chính chiếc nhẫn vàng đã cứu sống mình. Nó đã hứng trọn những tác động kinh khủng của tia sét. Một bức ảnh cho thấy chiếc nhẫn bị là phẳng một phần sau khi bị sét đánh. Bàn tay của Skinner lúc đó cũng bị thâm tím và cháy đen.

Ky la nguoi dan ong co 'sieu nang luc' sau khi bi set danh - Anh 1

Ông đã đến gặp bác sĩ ngay sau khi thoát chết để được chụp X-quang và kết quả cho thấy ông không bị gãy xương cũng như bị phồng rộp. Chỉ có một vài vết bầm tím nghiêm trọng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là, một tuần sau khi bị sét đánh trúng, ông phát hiện mình có những khả năng kỳ lạ. “Trong khoảng một tuần, các giác quan của tôi đã nhạy bén hơn. Tôi có thể nhìn thấy mọi thứ mà mắt thường không thấy được và nghe thấy mọi người ở khoảng cách rất xa. Thậm chí tôi có thể cảm nhận mọi vật bằng tâm linh”, Skinner nói. Một tháng sau đó, Skinner tuyên bố mình có khả năng “đọc được” ý nghĩ.

Ky la nguoi dan ong co 'sieu nang luc' sau khi bi set danh - Anh 2

Thật sự là nếu có ai đó bước vào phòng thì tôi sẽ biết được họ muốn nói gì với tôi. Tôi nghĩ, mình có thể trở thành Clark Kent hay siêu nhân hay không?”, Skinner cười nói.“Tôi nhìn vào mọi người và thấy những gì họ nghĩ giống như họ đang nói chuyện với tôi. Tôi nghĩ rằng mình bị ảo tưởng, tôi nói với mọi người về những gì mình cảm nhận được và ai cũng thấy kỳ lạ”, Skinner cho biết.

Một chuyên gia tiết lộ rằng cường độ của tia sét vẫn còn tồn tại trong cơ thể ông. Skinner nói rằng: “Giờ đây tôi có thể cảm nhận khi có một cơn bão đến gần, tôi cảm nhận được năng lượng quanh bàn tay mình ngay cả khi đang ngủ”.

Tiêu Dao (tổng hợp)