Kỷ luật cảnh cáo cô giáo đánh tím chân 11 học sinh lớp 2

Gốc
Hội đồng kỷ luật Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (TP. Hà Nội) quyết định kỷ luật ở mức cảnh cáo đối với cô giáo Lê Thị Vinh vì hành vi dùng thước kẻ đánh học sinh.

Kỷ luật cảnh cáo cô giáo đánh tím chân 11 học sinh lớp 2 - Ảnh 1

Học sinh bị đánh tím chân và sổ khám tại bệnh viện. Ảnh chụp màn hình

Ngày 15.9, trao đổi với PV, một lãnh đạo phòng GDĐT quận Ba Đình cho biết, quận này đã có báo cáo gửi lên UBND TP.Hà Nội về việc xử lý sự việc xảy ra tại Trường Tiểu học Nguyễn tri Phương. Theo đó, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và ra quyết định kỷ luật ở mức cảnh cáo đối với bà Lê Thị Vinh.

Ban giám hiệu Nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh lớp 2A để động viên, mong muốn sự chia sẻ, cảm thông của các phụ huynh học sinh, đồng thời ổn định tổ chức lớp sau khi vụ việc xảy ra.

Cùng với đó, nhà trường cũng đã có quyết định phân công Phó Hiệu trưởng nhà trường Trần Thị Sơn Ca làm Chủ nhiệm lớp 2A, thay cho cô Vinh. Được biết, ngày 1.11 tới đây cũng là thời điểm bà Vinh nghỉ hưu.

Trước đó, như Báo Lao Động đã đưa tin, ngày 8.9 tại lớp 2A, sau giờ nghỉ giải lao, một số học sinh do vào lớp muộn đã bị bà Vinh dùng thước kẻ đánh vào chân. Theo lời kể, có 11 học sinh bị đánh và một trong những học sinh này bị bầm tím, phồng rộp chân. Sau sự việc, giáo viên Lê Thị Vinh đã xin lỗi phụ huynh, học sinh và được chấp nhận.

HUYÊN NGUYỄN

Tin nóng

Tin mới