Nhóm nhạc nữ đình đám Girls' Generation sẽ tổ chức một sự kiện fan meeting vào đầu tháng 8 để bắt đầu kỷ niệm 10 năm thành lập của họ!

Theo tin tức độc quyền của DongA , để kỷ niệm 10 năm thành lập, nhóm nhạc đình đám SNSD sẽ tổ chức một sự kiện meeting vào ngày 05/08. Ngoài ra, album mà các thành viên đang tích cực hoàn thiện cũng sẽ ra mắt trong khoảng thời gian này.

Ky niem 10 nam, SNSD tro lai vao thang 8 voi loat ca khuc lam nuc long fan - Anh 1

Buổi fanmeeting là một trong những sự kiện được các fan trông ngóng vì đây là lần cuối cùng SNSD tổ chức, tính từ lần gần đây nhất là vào năm 2015 khi nhóm ra mắt album thứ 5 của mình. Được biết trong khuôn khổ buổi gặp mặt, các cô gái sẽ chiều lòng fan bằng màn vũ đạo vô cùng bí mật mà họ đã chuẩn bị suốt mấy tháng nay cùng những chia sẻ về album mới.

Sự kiện kỷ niệm 10 năm debut có ý nghĩa vô cùng đặc biệt nhất là khi SNSD đã tan rã do nhiều lý do, nó đánh dấu chặng đường 10 năm thành công, gắn bó và sẽ là dấu mốc cho sự nghiệp solo của các thành viên trong nhóm. Nói gì thì nói, cái tên Girls Generation cũng đã trở thành một huyền thoại không thể nào thay thể trong lòng cộng đồng fan mê Kpop.

MV của ca khúc chủ đề cho sự trở lại của SNSD cũng sẽ được quay vào cuối tháng này.

Thiên Nhan (Theo Allkpop)