Kỷ niệm ngày Tết không thể quên của sao Việt

Gốc
Mỗi dịp Tết đến, những kỷ niệm này lại ùa về trong lòng sao Việt.

Tết là ngày để gia đình đoàn tụ, quây quần bên nhau, bởi vậy, với giới nghệ sĩ – những người thường xuyên phải xa gia đình để chạy theo lịch trình biểu diễn bận rộn – Tết lại càng quan trọng, ý nghĩa.

Bởi thế, nhắc đến Tết, ai nấy trong lòng đều có một kỷ niệm khó quên. Có người luôn mang theo mình những kỷ niệm vui, nhưng không ít người lại là hồi ức buồn như câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng. Tuy vậy, nó vẫn là một dấu ấn đáng nhớ trong chặng đường trưởng thành và có được thành tích như hôm nay của các nghệ sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng đang là 'Ông hoàng nhạc Việt'. Đi cùng danh xưng đó là khối tài sản khổng lồ với toàn đồ hiệu mà không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, trước khi giàu có như hiện nay, Đàm Vĩnh Hưng đã từng phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Trong đó, Tết năm 1990 là kỷ niệm sâu sắc, đáng nhớ với Mr. Đàm vì thời điểm đó, nam ca sĩ rơi vào tình cảnh nghèo, cô đơn và bị hắt hủi nhất.

'Ngày đó tôi làm quần quật từ 8h đến sát Giao thừa. Lúc đóng cửa đem tiền ra đếm thấy được rất nhiều vì ngày Tết tôi có quyền 'chặt chém' gấp đôi. Đạp xe về mà lòng vui phơi phới', Đàm Vĩnh Hưng cười nhớ lại.

Theo chia sẻ của Mr. Đàm, thời điểm còn là thợ cắt tóc, anh luôn mong chờ ngày 30 nhất bởi khi đó, ai cũng ra tiệm để sửa sang và làm mới đầu tóc.

Kỷ niệm ngày Tết không thể quên của sao Việt - Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà

Vì tính chất công việc nên giống nhiều nghệ sĩ khác, kỷ niệm đáng nhớ ngày Tết của Hồ Ngọc Hà cũng gắn liền với việc đi diễn. Theo đó, trong thời gian đầu đi hát, Hồ Ngọc Hà nhận được lời mời biểu diễn ở nước ngoài ngay dịp Tết. Ban đầu cô hào hứng nhận lời nhưng giao thừa đến gần, nữ ca sĩ lại cảm thấy nôn nao và nhớ nhà.

'Đến ngày mùng 1 Tết, khi gọi điện về nhà cho ba mẹ, tôi chỉ biết bật khóc vì nhớ nhà rất nhiều... Sau này, trong những ngày Tết tôi không bao giờ nhận show, vì đó là những ngày tôi muốn được ở nhà cùng với gia đình nhất. Không khí gia đình sum vầy trong ngày Tết thực sự rất đặc biệt và quan trọng', Hồ Ngọc Hà chia sẻ về kỷ niệm Tết đáng nhớ.

Kỷ niệm ngày Tết không thể quên của sao Việt - Ảnh 2

Trương Thế Vinh

Mỗi dịp tết đến, ai nấy đều mong muốn cho mình những bộ quần áo mới để được chơi Tết và anh chàng Trương Thế Vinh cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, chưa kịp mặc áo mới, nam ca sĩ đã ngậm ngùi nhìn nó bẩn hết vì trót nghịch ngợm.

Chia sẻ về kỷ niệm Tết đáng nhớ nhất trong đời, Trương Thế Vinh vui vẻ tâm sự: 'Vinh còn nhớ một cái kỉ niệm lúc đó là mình cũng học lớp hai rồi. Vào ngày mùng một tết mẹ có sắm cho một đồ vest đẹp lắm để đi sang nhà ngoại chúc tết.

Quần áo đã thay xong chuẩn bị đi thì chiếc xe của ba bị hư phải sửa. Lúc ba đang sửa xe thì Vinh đang đứng gần đó, khói xe bay mịt mù, Vinh thấy khói xe bay khoái lắm chơi trò ông bụt hô biến và kết quả là bộ quần áo đẹp dơ hết'.

Kỷ niệm ngày Tết không thể quên của sao Việt - Ảnh 3

Hồng Mơ

Đến bây giờ, câu chuyện Hồng Mơ khi 6 tuổi vẫn là một kỷ niệm đáng nhớ mà cô luôn kể cho con cháu trong nhà mỗi khi dịp Tết đến.

Theo lời tâm sự của Hồng Mơ, đó là buổi sáng ngày mùng 1 Tết khi cô lên 6 tuổi. Ngày hôm đó Hồng Mơ sang nhà ngoại cách nhà không xa để chúc Tết ông bà, dì cậu và được lì xì. Tuy nhiên, vì quên đóng phong bao cẩn thận, số tiền lì xì của Hồng Mơ đã hoàn toàn biến mất khi cô chưa kịp khoe với bố mẹ.

'Lúc đó Mơ còn nhỏ lắm nên có nhiều tiền là rất hí hửng. Hí hửng đến mức bỏ vội phong bao vào cái xắc nhỏ mẹ mới mua cho mà quên cài khóa rồi chạy một mạch về để khoe ba mẹ. Cuối cùng, về tới nhà thì mới phát hiện ra phong bao đỏ bị tung ra và bay tứ tán khắp đoạn đường. Hôm đó cả nhà được một trận cười đầu năm còn Mơ buồn rười rượi vì tiếc lì xì của người lớn', Hồng Mơ kể.

Kỷ niệm ngày Tết không thể quên của sao Việt - Ảnh 4

Hồ Trung Dũng

'Có một kỉ niệm mà Dũng không bao giờ quên được. Đó là vào đêm giao thừa khi mẹ Dũng còn sống, mẹ kêu hai cha con đi lòng vòng trong nhà để tìm bất kì thứ gì để hái lộc.

Ba thì hái hoa mai, Dũng thì hái lá đến khi ghép lại xuống đất thì thành một cành mai hoàn chỉnh. Mọi người rất ngạc nhiên vì không hẹn mà có sự trùng hợp đến vậy. Quả thật năm đó gia đình Dũng gặp rất nhiều may mắn', nam ca sĩ Hồ Trung Dũng nhớ lại kỷ niệm ngày Tết.

Kỷ niệm ngày Tết không thể quên của sao Việt - Ảnh 5

Theo Tú Trí/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới