Trong 29 ngày, từ ngày 1-29/02/2016 L'Occitane tổ chức chương trình đón tết mang tên HAPPY FULL YEAR với ưu đãi lên đến 25% tại 12 cửa hàng khác nhau trên toàn quốc.

L’Occitane là một thương hiệu mỹ phẫm đến từ Pháp. Nét đặc trưng giúp phân biệt L’Occitane với các thương hiệu mỹ phẩm khác chính là việc sử dụng các hương liệu thiên nhiên từ vùng Địa Trung Hải. Từ thiết kế cho đến trình bày và giới thiệu mẫu mã đều mang dáng dấp của vùng Provence với những cánh đồng hoa oải hương bạt ngàn xanh biếc.

L'Occitane don xuan cung chuong trinh uu dai 'HAPPY FULL YEAR' - Anh 1

Công ty L’Occitane có tất cả 480 cửa hàng trên toàn thế giới. Ở thị trường Việt Nam L’Occitane đã có mặt tại 12 cửa hàng khác nhau (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng). Danh mục các sản phẩm yêu thích của L’Occitane vô cùng đa dạng: sản phẩm chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc và cả nước hoa.

Hòa cùng không khí đón tết Bính Thân 2016, L’Occitane tổ chức chương trình tri ân khách hàng mang tên HAPPY FULL YERA với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng mua full-line các sản phẩm của L’Occitane.

L'Occitane don xuan cung chuong trinh uu dai 'HAPPY FULL YEAR' - Anh 2

Cơ cấu chương trình vô cùng hấp dẫn như sau:

Có tất cả 13 line sản phẩm được áp dụng trong chương trình như: Almond, Angelica, Immortetle, Arilesienne & Home Arilesiene, Harvest: Lavender & Verbena, Aromachologe: Face, Toiletries, Hair & Body...

Khách hàng mua 2 sản phẩm cùng 1 LINE, sẽ được giảm ngay từ 10-15%.

Khách hàng mua 3 sản phẩm cùng 1 LINE, sẽ được giảm ngay từ 15-20%.

Khách hàng mua 4 sản phẩm cùng 1 LINE, sẽ được giảm ngày từ 20-25%.

Đối với các sản phẩm khác nhau trong cùng một line sản phẩm, không được áp dụng cộng gộp cùng các CTKM khác.

Ngoài ra, với tất cả các sản phẩm khi mua khách hàng sẽ được L’Occitane tặng kèm những phong bao lì xì xinh xắn.

Mùa xuân đến rồi, dịp Valentine cũng sắp đến hãy cùng L’Occitane khám phá những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Hãy tự tay mua và trang trí hộp quà để tặng những người bạn yêu thương nhé!

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, quý khách hàng có thể liên hệ:

Tel: 0938760440

Fax: 08-54160313

Email:loccitanecs@loccitane.com.vn

Hoặc truy cập vào facebook:

https://www.facebook.com/loccitane.com.vn/?brand_redir=11859103092