hoahoctro.vn - Hai nhóm dance cover đạt giải cao trong cuộc thi "I'm The Best Dance Cover Contest" sẽ có cơ hội biểu diễn trên sân khấu tại

Sau khi khiến các BlackJacks nín thở suốt gần một tháng qua, các fans Việt hiện đang đón nhận được thêm nheieuf thông tin chính thức đầu tiên về chương trình có sự tham gia của 2NE1 vào ngày 19/11 sắp tới.

Ngoài sự góp mặt của 4 cô gái nhà YG trong chương trình mang tên “Đêm nhạc Thần tượng - Going together Concert in Vietnam with 2NE1” được tổ chức vào 19h ngày 19/11 còn có sự góp mặt của các khách mời Việt Nam là ca sĩ Phương Vy và Thanh Duy Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Bên cạnh niềm vui khi được BTC bật mí một “list” dài những ca khúc đình đám như Fire, I don't care, Can’t Nobody, In the club, Go away, Hate you, Ugly, Lollipop… sẽ xuất hiện trong chương trình trên, hiện các BJs Việt còn đang rất tự hào và âm ỉ vui sướng khi biết hai nhóm nhảy Kpop hàng đầu hiện nay là L.Y.N.T và St.319 sẽ đại diện cho các BJs Việt có biểu diễn trên sân khấu vào ngày 19/11 tới đây.

Và như vậy cơ hội để các đại diện Việt Nam trao tận tay đĩa ghi hình – với những khoảnh khắc cực kì đáng nhớ trong buổi biểu diễn flashmob hôm 2/11 vừa qua – tới tận tay 2NE1 là rất cao rùi nhé!

L.Y.N.T

Hiện các fans của 2NE1 đang rất háo hức chờ mọi nẻo thông tin về chuyến bay của 2NE1 vào ngày thứ sáu 18/11 tới Việt Nam để cùng chuẩn bị lao lên Nội Bài đón thần tượng. Trong sáng ngày thứ Tư 16/11 các Black Jacks đã cùng nhau tụ hội ở tại tượng đài Lý Thái Tổ để trả áo đồng phục cũng như các fans cũng đang nhấm nháy hẹn hò chờ được "phím" giờ giấc, chuẩn bị cho loạt hoạt động chào đón 2NE1 tại Việt Nam

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trả áo của Touch2NE1 sáng 16/11 mà HHT Online ghi lại được:

d

REI
Ảnh: Việt Hin