LA Auto Show: Chevrolet Spark 2013 xuất hiện

Gốc
TPO - Chevrolet Spark phiên bản 2013 xuất hiện tại Los Angeles Auto Show như để khẳng định vị trí chắc chắn của mình trong thị trường xe cỡ nhỏ trên thế giới.

Spark 2013 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của những mẫu xe nhỏ khác như Fiat 500, SmartForTwo hay Scion iQ, Toyota Yaris, … Chiếc xe có thiết kế hatchback 5 cửa, có chiều dài ngắn hơn Chevy Sonic nhưng dài hơn đôi chút so với SmartForTwo.

Chevrolet Spark 2013 sử dụng động cơ dung tích 1.2 lít 4 xi lanh, công suất 85 mã lực. Đi kèm là hộp số tự động 4 cấp hoặc hộp số tay 5 cấp. Mặc dù không nổi trội về công suất, Chevrolet Spark 2013 có công suất nằm ở tầm trung trong phân khúc minicar.

Chiếc xe có trọng lượng khoảng 900 kg, GM vẫn chưa công bố những thông số chính xác cũng như khả năng tiêu thụ nhiên liệu.

Chevrolet Spark 2013 sử dụng hệ thống treo MacPherson phía trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử, trợ lực lái điện tử và phanh tang trống cả trước và sau xe.

Như những chiếc xe cỡ lơn hơn như Sonic hay Cruze, Chevrolet Spark 2013 sẽ được trang bị đầy đủ 10 túi khí, bao gồm túi khí đầu gối, túi khí trên và dưới ở bên hông xe.

Cho dù có kích thước nhỏ gọn, nhưng Chevrolet Spark 2013 vẫn được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại bên trong xe, như hệ thống Mylink infotainment, OnStar, 10 túi khí bảo vệ và nhiều thiết bị khác nữa.

1LT và 2LT model sẽ được trang bị hệ thống MyLink infotainment, với màn hình LCD 7 inch và hệ thống kết nối Bluetooth với các thiết bị di động để phục vụ giải trí. Chiếc xe cũng được trang bị hệ thống định vị toàn cầu, radio và khá đầy đủ những công nghệ tiên tiến khác.

Phiên bản cao cấp hơn 1 chút có thêm hệ thống ghế da sưởi, và vô lăng bọc da sang trọng.

GM vẫn chưa công bố mức giá chính thức cho phiên bản Chevrolet Spark 2013 sẽ xuất hiện vào năm sau này.

Tô Tùng

Theo leftlane

Tin nóng

Tin mới