(Ngoisao.vn) - Đã bao giờ trong khi cà phê, cà pháo, trà dư tửu hậu mà các bạn hỏi nhau rằng: Tại sao Thượng Đế lại tạo ra thế giới này gồm 2 phái nam và nữ? và bạn đã bao giờ so sánh làm con trai hay con gái thì sẽ tuyệt vời hơn?

Đã bao giờ trong khi cà phê, cà pháo, trà dư tửu hậu mà các bạn hỏi nhau rằng: Tại sao Thượng Đế lại tạo ra thế giới này gồm 2 phái nam và nữ? và bạn đã bao giờ so sánh làm con trai hay con gái thì sẽ tuyệt vời hơn?

Và trong khi bạn đang loay hoay tìm câu trả lời thì chị em phụ nữ cả thế giới này đang cầm tay nhau và cùng hô vang: Là con gái thật tuyệt!

Bạn đang muốn biết vì sao làm con gái thật tuyệt? Mời bạn cùng điểm qua những đặc quyền mà chỉ con gái mới có và bạn sẽ “ngộ” ra ngay thôi mà!

1. Thượng đế tạo ra phái nào trước?

Chuyện này ai cũng biết là từ nguyên thủy, Thượng Đế tạo ra con trai trước, dựa theo hình dáng của chính Ngài (xin tạm cho như vậy để thỏa mãn lòng tự đắc của quý ông!). Sau đó, Ngài tự nhận ra rằng: Nếu thế giới này chỉ toàn con trai thì quá nhạt nhẽo, bơ vơ và cô độc! Vậy là Thượng Đế bèn làm một cuộc giải phẫu lồng ngực cấp tốc, và tạo ra một sản phẩm hoàn mỹ hơn trên cơ sở rút kinh nghiệm từ sản phẩm trước đó - đó chính là con gái. Vậy chẳng phải: Thượng Đế đã rất ưu ái con gái đó sao? Là con gái thật tuyệt 1!

2. Con gái được khóc vô tư, thoải mái khi cần

Từ khi được Thượng Đế tạo tác, Người đã cho con gái một thứ vũ khí mang tính hủy diệt, như một cây thiết bảng có tác dụng trước mặt bất kì ai thuộc đấng mày râu đó là chính nước mắt. Đặc biệt, thứ vũ khí này đã được con gái sử dụng thường xuyên và liên tục mang về những chiến thắng! Đảm bảo không một anh con trai nào có thể “qua mặt” được thứ vũ khí lợi hại này, dù cho chàng trai đó có cao to, lực lưỡng như Héc – Quyn! Là con gái thật tuyệt 2!

3. Con gái được quyền cằn nhằn khi không hài lòng

Con trai chớ dại làm phật lòng con gái vì chắc chắn nếu không sử dụng vũ kí lợi hại là nước mắt thì con gái cũng sẽ sử dụng một loại vũ khí khác không kém phần lợi hại đó chính là sự cằn nhằn! Khi không hài lòng, con gái có thể dành ra cả ngày và thậm chí còn nhiều hơn thế để cằn nhằn, ca thán và việc này chỉ chấm dứt khi mọi việc đã được cải thiện theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Là con gái thật tuyệt 3!

4. Con gái có quyền ăn quà vặt

Nếu có bất kì đứa con trai nào ăn quà vặt sẽ bị người đời dè bỉu, đàn ông con trai gì mà ăn quà vặt như mỏ khoét, hơn cả con gái! Trong khi con gái có quyền và cứ mặc nhiên và vô tư thưởng thức các món khoái khẩu trong khi con trai chỉ có quyền đứng nhìn trong sự thèm thuồng tột đỉnh. Là con gái thật tuyệt 4!

5. Con gái có quyền "tám" chuyện thiên địa không kể thời gian

Với khả năng sử dụng ngôn ngữ hiệu quả do trời phú, con gái khi gặp nhau (không kể số lượng) cũng có thể nhỏ to tâm sự cả ngày từ các chủ đề gần gũi nhỏ nhỏ cho đến tin tức thời sự nóng hổi thế giới. Là con gái thật tuyệt 5!

6. Con gái có quyền mặc váy

Khi có hò hẹn hay đơn giản chỉ là dạo phố một mình, con gái vẫn có thể lựa chọn những trang phục mình yêu thích, trang phục luôn được con gái lựa chọn và yêu thích đó là váy với đủ thể loại dài ngắn, cao thấp khác nhau. Trong khi, con trai thì tuyệt đối không bao giờ có quyền đó. Là con gái thật tuyệt 6!

7. Con gái có quyền bắt con trai phải chờ đợi khi hẹn hò

Khi hò hẹn, con trai có nghĩ vụ đưa đón và chờ đợi con gái. Trong khi con trai đang chờ đợi cùng với sự sốt ruột thì con gái vẫn có quyền thưởng thức và chầm chậm hát theo giai điệu một bản tình ca yêu thích. Là con gái thật tuyệt 7!

8. Con gái có quyền shopping cả ngày mà không biết chán

Bất kì người con gái nào cũng thích mua sắm, shopping là một “thói quen sành điệu” của riêng con gái. Chỉ có shopping mới có đủ trọng lượng để làm con gái cảm thấy bớt buồn và thêm vui, trong khi với con trai thì điều đó là không thể. Là con gái thật tuyệt 8!

9. Con gái có quyền được nhận quà từ con trai và không cần phải tặng lại

Được nhận quà từ con trai là quyền mà con gái thấy thú vị và thích thú nhất trong các quyền cơ bản của mình. Vào những ngày đặc biệt như sinh nhật con gái, ngày valentine, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bắt buộc con trai phải “thân chinh” tới “lãnh địa” mà trước nay có thể chỉ dành cho con gái: Cửa hàng quà tặng. Và bắt buộc con trai phải thể hiện sự quyết đoán của mình để lựa chọn và mang tặng con gái một món quà có thể làm hài lòng con gái. Là con gái thật tuyệt 9!

Để con trai thực hiện tốt những nghĩa vụ của mình, con gái cũng dành cho con trai những “ân huệ” như một cẩm nang sống sau đây:

Những đặc quyền của con gái đôi khi khiến con trai phiền lòng và rất không vui nhưng không bao giờ con trai được quyền phàn nàn với bất kì lí do nào. Khi con gái khóc, con trai phải chịu “nhường bước”. Khi con gái 8 chuyện, con trai phải tuyệt đối tỏ ra mình đang chú ý lắng nghe, dù thực tế không phải như vậy. Khi con gái ăn quà vặt, con trai cấm tuyệt đối không được ... xin và phải “châm thêm” kịp thời vào những khi cần thiết!

Vào những ngày lễ như 14/2, sinh nhật, đặc biệt là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 phải nhớ tặng quà cho con gái. Nếu thấy việc lựa chọn quà quá khó, có thể tham khảo tại một địa chỉ cung cấp quà tặng đẳng cấp, sang trọng và quý phái, tương tự như quatangphunu.com

Note: Là con trai, bạn phải có trách nhiệm tặng quà cho con gái vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Nếu quên, mời đọc lại bài viết này 1 lần nữa!