Một công ty bất động sản ở thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) mở dịch vụ dùng trực thăng để đưa khách thăm thú căn hộ từ trên cao.

Thảo Nguyên

La doi doanh nghiep cau khach bang truc thang cuc doc - Anh 1

Thông thường, đa phần khách hàng mua nhà thường chỉ đến ngắm căn hộ và các trang thiết bị nội thất bên trong trước khi quyết định. Tuy nhiên, công ty bất động sản ở Sơn Đông (Trung Quốc) gần đây đã nghĩ ra một cách giúp khách có cơ hội quan sát căn hộ 360 độ, bằng cách đưa họ lên trực thăng để ngắm cả căn nhà từ trên cao, sau khi đã thăm thú bên trong.

La doi doanh nghiep cau khach bang truc thang cuc doc - Anh 2

Việc tham quan căn hộ bằng trực thăng này đã được lan truyền trên Internet và nhận được nhiều ý kiến từ cư dân mạng.

La doi doanh nghiep cau khach bang truc thang cuc doc - Anh 3

Rất nhiều người dân bày tỏ quan điểm trái chiều về chiêu câu khách lạ đời của công ty bất động sản trên. "Đây có phải là mấy công ty bất động sản đang đẩy giá nhà lên ngày càng cao, khiến nhiều người không mua được phải không?", người dùng có tên Yiqiesuiyuan nhận xét.

La doi doanh nghiep cau khach bang truc thang cuc doc - Anh 4

Người khác thì bình luận: "Các hãng địa ốc chẳng từ biện pháp nào để bán được căn hộ. Ở trên cao thế thì có nhìn được bên trong không? Có cần thiết phải lên trên đấy để ngắm không? Cẩn thận đấy! Nhà có khi chưa bán được mà máy bay lại rơi mất rồi".

La doi doanh nghiep cau khach bang truc thang cuc doc - Anh 5

Người dùng Huitailang mỉa mai rằng: "Vài năm nữa, chắc họ cho bạn lên tên lửa để ngắm nhà mất".

La doi doanh nghiep cau khach bang truc thang cuc doc - Anh 6