Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lạ đời hai nàng Hoa hậu: Thiên Ân sơ hở là bắn tiếng Thái, Engfa sơ hở là 'xin chào, cám ơn'

Hai nàng hậu Việt - Thái có mối quan hệ khắng khít và được đông đảo người hâm mộ yêu quý.

Kể từ ngày tham dự Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thiên Ân và người đẹp Thái Lan thường xuyên dính nhau như sam tại các hoạt động ở Bali. Màn tương tác đáng yêu của hai mỹ nhân Việt - Thái nhận được nhiều sự yêu thích của công chúng.

Được biết là thời điểm vừa đặt chân vào ngôi nhà chung Miss Grand International, Thiên Ân đã dành thời gian rảnh rỗi học tiếng Thái. Có thể thấy, nàng hậu học rất nhanh và có thể tự tin giao tiếp những câu cơ bản bằng ngôn ngữ này.

Chính vì thế, mỗi lần gặp Engfa là Thiên Ân lại bắn tiếng Thái "đùng đùng". Thậm chí, hai mỹ nhân còn bị ban tổ chức cấm "sáp" lại gần nhau với lý do gặp nhau là nói tiếng Thái mà không dạy nhau tiếng Anh. Nhiều người không khỏi bật cười thích thú trước sự thân thiện và hài hước của Thiên Ân và Engfa.

Bên cạnh đó, Engfa cũng rất chăm chỉ nói tiếng Việt khi có cơ hội trò chuyện với Thiên Ân. Kể cả lúc livestream, cô cũng thường xuyên nói những từ giao tiếp cơ bản của tiếng Việt như "xin chào, cám ơn", gửi tới cộng đồng fan ở Việt Nam.

Qua đó, có thể thấy mối quan hệ gắn bó giữa hai đại diện Việt Nam và Thái Lan. Thiên Ân chào bằng tiếng Thái thì Engfa sẽ đáp lại bằng tiếng Việt. Sự đáng yêu của cặp đôi khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Cả hai hiện đang là những ứng cử viên sáng giá cho vương miện Miss Grand International.

Cả hai hiện đang là những ứng cử viên sáng giá cho vương miện Miss Grand International.

Như Quỳnh