Lã Thanh Huyền gợi cảm với bikini bên chồng con

Gốc
Người đẹp cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 khoe làn da trắng ngần, thân hình nuột nà trong bộ bikini khi đi nghỉ tại một resort cao cấp cùng chồng con.

Lã Thanh Huyền gợi cảm với bikini bên chồng con - Ảnh 1

Lã Thanh Huyền cùng chồng con đang có chuyến đi chơi, nghỉ dưỡng tại một resort cao cấp ở Ninh Bình. Người đẹp sinh năm 1985 tự tin thả dáng trong bộ áo tắm màu đen bên bể bơi.

Lã Thanh Huyền gợi cảm với bikini bên chồng con - Ảnh 2

Nữ diễn viên phim "Linh Lan Trắng" chia sẻ, bí quyết giữ gìn vẻ đẹp của cô là tập thể thao, ăn uống điều độ, hợp lý. Cô nhắn nhủ với người hâm mộ: "nên thay đổi việc đẹp có nghĩa là gầy và càng gầy là càng đẹp. Phải khỏe mạnh, cân đối và luôn yêu cơ thế mình"

Lã Thanh Huyền gợi cảm với bikini bên chồng con - Ảnh 3

Giải nhất cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 khoe bờ vai thon, gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ và làn da trắng ngần.

Lã Thanh Huyền gợi cảm với bikini bên chồng con - Ảnh 4

Người đẹp cũng tự tin khoe vòng 1 gợi cảm.

Lã Thanh Huyền gợi cảm với bikini bên chồng con - Ảnh 5

Lã Thanh Huyền tốt nghiệp khoa diễn viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cô từng tham gia các phim như: "Thiên thần nhỏ bé", "Linh lan trắng", "Hoa xuyến chi", "Cô dâu Việt", "Đi về phía mặt trời", "Blog nàng dâu", "Trần Thủ Độ"...

Lã Thanh Huyền gợi cảm với bikini bên chồng con - Ảnh 6

Lã Thanh Huyền kết hôn cùng doanh nhân Trần Anh vào năm 2011. Cả hai vừa kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Họ có với nhau một bé trai và đặt tên gọi ở nhà là Chum Chum.

Lã Thanh Huyền gợi cảm với bikini bên chồng con - Ảnh 7

Lã Thanh Huyền luôn nhận được sự ủng hộ của chồng khi theo con đường nghệ thuật. Cả hai từng đồng ý hoãn đám cưới lại 1 năm khi nữ diễn viên phải đi theo đoàn làm phim "Trần Thủ Độ". Trong các buổi công chiếu phim của Lã Thanh Huyền, chồng cô luôn có mặt nhưng anh tránh sự chú ý từ giới truyền thông.

Lã Thanh Huyền gợi cảm với bikini bên chồng con - Ảnh 8

Lã Thanh Huyền từng đối diện với khoảng thời gian khó khăn khi bố mẹ ly hôn lúc cô mới 14 tuổi. Chính vì thế, cô luôn tâm niệm sẽ cố gắng hết sức để giữ hạnh phúc gia đình.

Mộc Lan

Tin nóng

Tin mới