Tái xuất sau khi sinh, mỹ nhân 'Phụ nữ thế kỷ 21' khiến công chúng không khỏi thắc mắc trước vóc dáng thanh mảnh, gợi cảm hơn cả thời son rỗi.

Để luôn sở hữu vóc dáng “mình hạc xương mai”, Lã Thanh Huyền tiết lộ, cô đã rất nghiêm khắc với chế độ ăn uống và tập luyện, bởi cô cũng là người dễ lên cân, đồng thời lại có sở thích nấu nướng. Tuy vậy, hơn một năm tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để dưỡng thai và sinh con, khoảng thời gian này là cơ hội cho người đẹp họ Lã “vượt ranh giới” và tẩm bổ bằng những món ăn do tự tay mình làm. Một vài bức ảnh thời kỳ mang bầu đã hé lộ người đẹp cũng lên cân như nhiều bà mẹ khác.

Sở thích nấu nướng là một trong những lý do khiến Lã Thanh Huyền tăng nhiều cân trong thời kỳ mang thai.

Dù tăng khá nhiều cân, nhưng khi chuẩn bị trở lại showbiz, Lã Thanh Huyền cũng không quá lo lắng bởi cô từng có kinh nghiệm giảm cân cấp tốc kiểu Nhật 3kg trong 5 ngày tại Saigon Smile Spa để đáp ứng yêu cầu diễn xuất trong bộ phim “Thái sư Trần Thủ Độ”. Bởi vậy, với lần giảm cân sau sinh này, người đẹp “Phụ nữ thế kỷ 21” đã giảm được 5kg sau 10 ngày nhờ giảm béo tạo form S-line Nhật Bản - phương pháp giảm béo mới tại Saigon Smile Spa. Nhưng không chỉ dừng lại ở mong muốn giảm cân thông thường, trị liệu này còn giúp người đẹp họ Lã kiến tạo lại phom dáng chuẩn chữ S với tỷ lệ “vàng” giữa 3 vòng ngực - eo - hông. Đó chính là đáp án cho vóc dáng thon gọn, cân đối và gợi cảm hơn cả thời con gái của Lã Thanh Huyền.

Phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản kế thừa những tinh hoa của phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản về hiệu quả và tính an toàn, không phẫu thuật - điều khiến Lã Thanh Huyền thấy yên tâm. Không chỉ thế, phương pháp này còn tích hợp nhiều công nghệ giảm béo mới tiên tiến của thế giới như: công nghệ tạo form áp suất chân không, công nghệ tiêu hủy mỡ bằng sóng âm cường độ cao, kỹ thuật quấn định vị tạo phom dáng S-line của Nhật Bản... để tạo nên đường cong chữ S cho 3 vòng cơ thể.

Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản tích hợp nhiều công nghệ giảm béo hiện đại hàng đầu hiện nay.

Thuộc “hội” những người nuôi con bằng sữa mẹ, cô tin tưởng phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản bởi trị liệu này không ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ nhờ thực đơn dinh dưỡng khoa học do phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm thiết kế độc quyền cho Saigon Smile Spa. Nữ diễn viên chia sẻ, sau trị liệu, cô không chỉ hài lòng về vóc dáng mong manh đúng “thương hiệu” Lã Thanh Huyền, mà còn cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm, dễ chịu và đầy sinh khí.

Sau khi sinh, Lã Thanh Huyền thon gọn và gợi cảm hơn cả thời con gái. Xem thêm quá trình giảm béo của cô tại đây .

Bạn có thể cảm nhận những ưu việt của phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản với chương trình giảm giá “hot” từ 10% đến 20% tại Saigon Smile Spa trong tháng tôn vinh vẻ đẹp nữ giới. Chi tiết chương trình xem tại đây.

(Nguồn: Hệ thống Saigon Smile Spa)