Lady Gaga hẹn hò 'tình mới' sau 6 tháng hủy hôn với bạn trai lâu năm

Gốc
Lady Gaga đã tìm được cho mình tình yêu mới sau 6 tháng hủy hôn với bạn trai lâu năm hồi cuối năm ngoái.

Mới đây nhất, giới truyền thông đồng loạt đăng tải tin tức Lady Gaga đang hẹn hò với Christian Carino. Cụ thể là khoảng một tháng nay, hai người thường xuyên xuất hiện tay trong tay tại các sự kiện như buổi biểu diễn Kings of Leon, chương trình thời trang của Tommy Hilfiger. Và gần nhấ là hồi cuối tuần trước, cả hai bị bắt gặp ôm hôn nhau trên sân bóng của sự kiện Super Bowl.

Lady Gaga hẹn hò 'tình mới' sau 6 tháng hủy hôn với bạn trai lâu năm - Ảnh 1

Lady Gaga đã có người yêu mới sau khi hủy hôn với bạn trai lâu năm

Được biết, Christian Carino - "tình mới" của Lady Gaga là nhà quản lý tài năng của công ty CAA với khách hàng là những ngôi sao hạng A ở Hollywood như Justin Bieber, Amber Heard, Christina Aguilera, Simon Cowell, Miley Cyrus, Jennifer Lopez...

Trong một cuộc phỏng vấn với Ryan Seacrest vào ngày 9/2 vừa qua, Lady Gaga đã rất thận trọng trong việc chia sẻ về bạn trai mới của mình. Cô không phủ nhận mà cũng chẳng hề khẳng định về mối quan hệ mới này, "Tôi không muốn trả lời câu hỏi liên quan đến đời sống riêng tư, tôi càng không muốn đề cập đến chuyện tình cảm của mình, Ryan" - nữ ca sỹ bày tỏ.

Lady Gaga hẹn hò 'tình mới' sau 6 tháng hủy hôn với bạn trai lâu năm - Ảnh 2

Lady Gaga đang hẹn hò với Christian Carino

Lady Gaga chia tay hôn phu Taylor Kinney tháng 7 năm ngoái, sau gần 5 năm hẹn hò. Được biết, nguyên nhân chính dẫn đến việc chia tay là do cả hai quá bận rộn cho công việc riêng, họ không có thời gian để gặp gỡ và chia sẻ với nhau. Chuyện chia tay đã khiến nữ ca sỹ buồn nhiều và cô thực sự cảm thấy suy sụp. Cô ấy luôn nghĩ rằng hai người sẽ ở bên nhau mãi mãi nhưng khoảng cách chính là vấn đề lớn nhất giữa họ./.

Kim Dung/VOV.VN Theo Glamour

Tin nóng

Tin mới