Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lady Gaga thắng lớn tại MTV Châu Âu 2011

Gốc

(NLĐO) - “Nữ ca sĩ quái dị” Lady Gaga nhận đến 4 giải thưởng tại lễ trao giải MTV Châu Âu 2011 “MTV Europe Music Awards 2011” diễn ra tối 6-11 tại Belfast, Ireland.

Trong năm 2010, người đẹp Lady Gaga chỉ được 3 giải thưởng. Năm nay, người đẹp gom trọn 4 giải: Video xuất sắc nhất Born This Way, Ca khúc xuất sắc nhất Born This Way, Nghệ sỹ nữ xuất sắc nhất Nghệ sỹ có lực lượng fan nhiều nhất.

"Tôi biết rằng bài hát này rất đặc biệt. Khi tôi bắt đầu viết nó, tôi đã nghĩ đến điều này. Đây là bài hát quan trọng nhất tôi từng viết để dành tặng cho các “quái vật” đáng yêu của tôi” – Lady Gaga chia sẻ trong nước mắt.

Theo sau Lady Gaga là ca sĩ trẻ Justin Bieber với 3 giải Nghệ sỹ Pop xuất sắc nhất, Nghệ sỹ nam xuất sắc nhất và giải Tiếng nói MTV. Trong đó, Tiếng nói MTV là giải mới tôn vinh nghệ sĩ có hoạt động từ thiện nổi bật. Justin sung sướng nhận giải và không quên đính chính vụ bị cáo buộc là cha của đứa bé 3 tháng tuổi. Justin cho rằng cáo buộc vô căn cứ.

Người đẹp Katy Perry cũng vinh dự được nhận giải Nghệ sỹ hát live xuất sắc nhất. Cô thua Bruno Mars, nam ca sĩ trẻ sở hữu 2 giải Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất Nghệ sỹ được yêu thích nhất.

Đặc biệt, bang nhạc Big Bang đến từ xứ kim chi đã vượt mặt Britney Spears giành chiến thắng hạng mục Nghệ sỹ quốc tế xuất sắc nhất. Đây là thành công lớn của nhạc Hàn và cũng mở ra một cơ hội cho Big Bang tấn công làng nhạc quốc tế.

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/20111107110920541p1140c1192/lady-gaga-thang-lon-tai-mtv-chau-au-2011.htm