Lại có ảnh chế dàn 'hot girl' EURO 2016 của VTV

Gốc
Dân Facebook có khá nhiều... cảm xúc để chế về các cô gái đẹp nhưng "thiếu hiểu biết" trong chương trình "Nóng cùng EURO 2016".

"Nóng cùng EURO 2016" là chương trình nổi bật và thu hút người xem của Đài truyền hình Việt Nam VTV trong những ngày diễn ra ngày hội bóng đá Châu Âu. Trong chương trình này mỗi đội tuyển tham dự EURO 2016 sẽ được đại diện bởi một "hot girl" xinh đẹp để cùng nói chuyện về bóng đá.

"Format" này đã được áp dụng từ các giải đấu trước như EURO 2012 hay World Cup 2014 nhưng đều bị kêu về sự quá lố trên Facebook. Năm nay EURO mới bắt đầu được ít ngày cư dân mạng đã lại... sốc với các cô gái son phấn, "khúc nào ra khúc đấy" xuất hiện trên truyền hình mà kiến thức về bóng đá chưa biết được là bao.

Theo dõi EURO 2016, đôi khi cư dân Facebook khó có thể nhịn cười với ảnh chế "Nóng cùng EURO 2016". Dưới đây là một số ví dụ ICTnews sưu tầm được.

Lại có ảnh chế dàn 'hot girl' EURO 2016 của VTV - Ảnh 1

Dân mạng "cảm động" vì tự nhiên thấy đội tuyển Rumani có fan ở Việt Nam.

Lại có ảnh chế dàn 'hot girl' EURO 2016 của VTV - Ảnh 2

Đây là hậu quả của việc xem bóng đá với "hot girl"?

Lại có ảnh chế dàn 'hot girl' EURO 2016 của VTV - Ảnh 3

Nhiều người coi việc VTV đem "hot girl" làm cổ động viên là quá lố và chẳng khác nào một "scandal" nữa sau vụ việc dàn dựng và chương trình 60 phút mở gây tranh cãi.

Mới nhất còn diễn ra cuộc tranh luận trên Facebook vì "hot girl" của Xứ Wales trả lời rằng Gareth Bales thi đấu cho "đội tuyển" Real Madrid. Đúng là chủ đề liên quan đến người đẹp thì không bao giờ nguội.

Lại có ảnh chế dàn 'hot girl' EURO 2016 của VTV - Ảnh 4

Mới nhất trên Facebook diễn ra cuộc tranh luận trên Facebook vì "hot girl" của Xứ Wales trả lời rằng Gareth Bales thi đấu cho "đội tuyển" Real Madrid

Anh Hào (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới