Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lại đóng phim cổ trang, Triệu Lộ Tư bị khán giả chê bai không tiếc lời vì chiếm sóng dày đặc

Bùng nổ tin đồn Triệu Lộ Tư, Thành Nghị và La Vân Hi sẽ cùng tham gia một dự án cổ trang.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin dự án truyền hình cổ trang cấp S+ mang tên Thần Ẩn đã ấn định Triệu Lộ Tư là nữ chính. Nam chính của dự án hiện đang tiếp xúc hai nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ hiện nay là Thành Nghị và La Vân Hy

Với hai tác phẩm nổi đình nổi đám được ra mắt trong khoảng thời gian nửa đầu năm 2022 là Thả Thí Thiên Hạ và Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư đang là gương mặt được nhiều nhà sản xuất săn đón.

Tuy nhiên, cô nàng đã có hai tác phẩm cổ trang trong năm nay, hiện tại lại xuất hiện tin đồn nữ diễn viên tiếp tục tham gia vào một bộ phim cổ trang khác khiến nhiều khán giả bày tỏ sự khó chịu.

Mặc dù còn nhiều thiếu xót trong khả năng diễn xuất nhưng Triệu Lộ Tư vẫn liên tục nhận được dự án mới. Điều này khiến cộng đồng mạng hoài nghi về thế lực "chống lưng" của cô nàng, đặc biệt là sau khi Triệu Lộ Tư có cơ hội hợp tác với Dương Dương trong Thả Thí Thiên Hạ.

Về phía nam chính, Thành Nghị và La Vân Hy đều là hai gương mặt nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ trong thời điểm hiện tại. Thành Nghị hiện có Trầm Vụn Hương Phai hợp tác cùng Dương Tử đang chờ lên sóng, trong khi đó tác phẩm mà anh chàng đóng chính, Liên Hoa Lâu, vẫn đang trong quá trình ghi hình.

La Vân Hy cũng không hề kém cạnh khi liên tục bận rộn với những dự án mới. Tác phẩm Hạo Y Hành của anh chàng mặc dù chưa có lịch chiếu cụ thể nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong khi đó, Trường Nguyệt Tẫn Minh hợp tác cùng "tình cũ" Bạch Lộc vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Khán giả dự đoán nếu Triệu Lộ Tư, Thành Nghị và La Vân Hy có cơ hội hợp tác với nhau trong cùng một bộ phim thì chắc chắn sẽ rất bùng nổ. Hiện đoàn làm phim và cả ba diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin, tuy nhiên, khán giả vẫn rất mong đợi dự án này.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ro-tin-trieu-lo-tu-tiep-tuc-dong-phim-co-trang-sau-tinh-han-xan-lan-202207172300379434.html