Khi phát hiện có người quay clip, tài xế gây tai nạn đã xuống khỏi xe tiến về phía người quay clip đòi đập điện thoại.

Mới đây trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh hiện trường của vụ tai nạn. Tuy nhiên khi phát hiện có người quay clip, lái xe gây tai nạn đã xuống khỏi xe định đập điện thoại người quay clip.

Hình ảnh từ clip ghi lại cho thấy, khi vụ tai nạn vừa xảy ra một người đàn ông đang loay hoay ở bên ghế lái. Khi bị người đi đường quay clip thì người đàn ông này hùng hổ xuống khỏi xe đòi đập điện thoại đang hướng về phía mình và nói: "quay cái gì?".

Được biết, trước đó vào sáng nay (29/2), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại phố Ái Mộ, quận Long Biên, Hà Nội khiến 2 người tử vong tại chỗ và 1 bé gái tử vong trên đường đi cấp cứu.

Lai xe Camry dam 3 nguoi doi dap dien thoai nguoi quay clip? [VIDEO] - Anh 1

Tài xế gây tai nạn loay hoay trong xe

Chiếc xe Camry đã vượt sai làn đường rồi tông thẳng vào 2 ông cháu đi xe máy và một phụ nữ đi bộ dưới lòng đường. Khi lao lên vỉa hè, chiếc xe Camry còn tông trúng 2 xe máy đang đỗ.

Lai xe Camry dam 3 nguoi doi dap dien thoai nguoi quay clip? [VIDEO] - Anh 2

Tài xế ra khỏi xe định đập điện thoại của người quay clip

Tài xế được xác định là Nguyễn Quang Vinh (SN 1977, HKTT tại tổ 15, phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội), hiện đang sống ở phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên.

Tại cơ quan công an, Vinh khai nhận bản thân là người cầm lái chiếc xe Camry gây tai nạn trên.

T.H