Lái xe tiền tỷ gây tai nạn giao thông bị khởi tố

Gốc
Người phát ngôn Công an Hải Phòng cho rằng thông tin chạy tội cho "đại ca" giang hồ đất Cảng có liên quan đến vụ tai nạn giao thông tông chết 2 người là suy diễn, không có cơ sở.

Căn cứ tài liệu điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Dương Kinh (Hải Phòng) vừa quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng với Nguyễn Duy Đốc về tội Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Chiếc xe "điên" gây tai nạn khiến 2 người thiệt mạng.

Trước đó, tối ngày 8/8, trên đường Phạm Văn Đồng (phường Hải Thành, quận Dương Kinh) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe Lexus chạy hướng Đồ Sơn, Hải Phòng với 3 xe máy khiến 2 người thiệt mạng, 2 người khác bị thương phải đưa vào viện Y học Hải Quân cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, chủ chiếc "điên" là Phạm Văn Đốc (47 tuổi) đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Lái xe được người nhà đưa đến công an đầu thú.

Kết quả điều tra xác định, Đốc điều khiển xe ôtô trong tình trạng uống rượu say, không làm chủ tốc độ, không quan sát được chướng ngại vật phía trước khi tham gia giao thông nên đã gây vụ tai nạn giao thông trên.

Minh Thọ

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới