Lại xuất hiện xe bán tải phóng ngược chiều trên đường cao tốc

Gốc
Chiếc xe bán tải mang BKS: 20C-077.73, ngang nhiên phóng ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 30 giây, ghi lại cảnh một chiếc xe bán tải đang cố tình chạy ngược chiều trên đường cao tốc khiến người đi đường bức xúc.

Vụ việc xảy ra vào 16h45p, ngày 19/4 tại nút giao QL18 và cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Theo đó, chiếc xe bán tải mang BKS: 20C-077.73 đã cố tình chạy ngược chiều với tốc độ cao trên đường cao tốc, khiến một chiếc container đã phải đánh lái sang làn bên cạnh để tránh chiếc xe.

Sự liều lĩnh của tài xế xe bán tải không chỉ gây nguy hiểm cho các phương tiện đang lưu thông đúng chiều mà còn gây nguy hiểm cho cả bản thân tài xế.

Lại xuất hiện xe bán tải phóng ngược chiều trên đường cao tốc - Ảnh 1

Chiếc xe bán tải ngang nhiên chạy ngược chiều trên đường cao tốc.

Lại xuất hiện xe bán tải phóng ngược chiều trên đường cao tốc - Ảnh 2

Biển số của chiếc xe được camera hành trình ghi lại.

Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc trước hành động của tài xế này sau khi clip được đăng tải, nhiều người cũng mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc để xử lý nghiêm tài xế lái xe trên.

Trước đó, vào ngày 15/4, một chiếc xe ô tô tải mang BKS: 29LD-025.29 cũng đã ngang nhiên chạy ngược chiều ở phía chân cầu vượt Nguyễn Chí Thanh (quận Đống Đa, Hà Nội).

Không những thế, người ngồi trên chiếc xe tải còn hùng hổ xua tay bắt xe đối diện phải nhường đường. Hành động liều lĩnh của tài xế xe tải khiến cho các phương tiện lưu thông đúng chiều phải dừng đỗ gây ùn tắc cục bộ.

Lại xuất hiện xe bán tải phóng ngược chiều trên đường cao tốc - Ảnh 3

T.L/NĐT

Tin nóng

Tin mới