Lâm Canh Tân quay xe với tạo hình cực điển trai khi 'yêu lại' Triệu Lệ Dĩnh nhưng vẫn bị chê

Tạo hình mới của Lâm Canh Tân trong Dữ Phượng Hành đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ.

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã vô cùng thất vọng khi thấy những tạo hình đầu tiên của Lâm Canh Tân trong Dữ Phượng Hành. Đa số đều cho rằng ngoại hình của anh chàng đã không còn được như xưa nên rất khó để có thể vào vai Hành Chỉ thần quân. Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất trên phim trường Dữ Phượng Hành được tung ra đã khiến nhiều cư dân mạng phải “quay xe”.

Theo đó mới đây, phía nhà sản xuất Dữ Phượng Hành đã tung ra 2 hình ảnh mới nhất của Lâm Canh Tân. Lần này, anh chàng diện một bộ trang phục trắng đơn giản cùng kiểu tóc cũng tối giản chẳng kém. Thế nhưng điều khán giả quan tâm nhất lại là dáng người thon gọn, gương mặt cực điển trai của Lâm Canh Tân.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khán giả không hài lòng với tạo hình của Hành Chỉ thần quân do Lâm Canh Tân đóng. Nguyên nhân là bởi họ cho rằng kiểu tóc của anh chàng trông giang hồ quá, không có nét thư sinh thanh mảnh như trong nguyên tác. Ngoài ra, Lâm Canh Tân cũng bị nhận xét là có gương mặt nghiêm túc, khó để thể hiện được sự “cà chớn” của nhân vật Hành Chỉ.

- Uầy thon gọn hẳn luôn rồi nè. Kèo này chắc ổng tập dữ lắm mới có được thân hình thế này.

- Uầy thon gọn hẳn luôn rồi nè. Kèo này chắc ổng tập dữ lắm mới có được thân hình thế này.

- Hành Chỉ chẳng phải nên là người đẹp tựa ngọc, ôn hòa như nước hay sao, Lâm Canh Tân không giống.

- Hành chỉ của Lâm Canh Tân tóc vuốt keo thế kia trông có giang hồ quá không vậy?

- Nói thật là gương mặt này tôi không cảm thấy phù hợp với 1 lão Hành Chỉ cà chớn, chọc người rất đáng đánh đòn, thích dựa dựa cọ cọ Bích Thương Vương của tôi.

- Hành Chỉ trong trí tưởng tượng của tôi tóc tai bù xù trông hiền hậu từ bi cơ, nhưng mà Hành Chỉ này vuốt keo chổng ngược lên nhìn giang hồ quá.

Dù bị chê ngoại hình không hợp, thế nhưng nhiều cư dân mạng vẫn dành lời khen ngợi cho Lâm Canh Tân. Để có thể đạt được dáng người như hiện tại, chắc chắn nam diễn viên đã phải khổ công tập luyện rất nhiều.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lam-canh-tan-quay-xe-voi-tao-hinh-cuc-dien-trai-o-du-phuong-hanh-202207090044388438.html