Lâm Chấn Huy làm mới mình với nhạc dân ca

Gốc
(2Sao) – Ca sĩ của “Chuyện tình cô bạn thân” đã quyết định làm mới dòng nhạc của mình với album vol 10 mang đậm phong cách dân ca.

Không ồn ào trên báo chí nhưng với những người yêu nhạc, nhất là khán giả các tỉnh, cái tên Lâm Chấn Huy đã trở nên quá quen thuộc. Khán giả hâm mộ chàng ca sĩ gốc Hà Tĩnh không chỉ bởi những ca khúc dễ nghe, gần gũi với đời thường mà còn bởi sự lao động và nỗ lực không ngừng của anh. Nếu theo sát những bước chân trên con đường âm nhạc của Lâm Chấn Huy có thể nhận thấy anh rất chăm chỉ tìm tòi để đem lại sự mới mẻ cho âm nhạc của mình.

Xuất phát điểm từ dòng nhạc bị cho là chợ, Lâm Chấn Huy xây dựng được một hướng đi riêng và chinh phục được đông đảo khán giả. Hình ảnh Lâm Chấn Huy trong mắt người hâm mộ là một chàng ca sĩ hiền lành, chân chất. Tuy nhiên, đến giữa năm 2011, những người yêu mến chàng ca sĩ này ngỡ ngàng trước một hình ảnh mới thời thượng và cá tính hơn của Lâm Chấn Huy. Các video clip của anh cũng thay đổi theo một hướng mới. Chia sẻ về sự thay đổi này, nam ca sĩ cho biết chính anh cũng rất băn khoăn không biết liệu sự thay đổi đột ngột đó có được khán giả chấp nhận hay không.

Đáp lại sự nỗ lực của Lâm Chấn Huy, album vol 9 với sự đột phá về mặt hình ảnh và âm nhạc của anh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ fan hâm mộ. Những ca khúc như “Chuyện tình cô bạn thân”, “Hẹn gặp em”, “Cạm bẫy”, “Bố năm lần”… rất được khán giả yêu mến. Nam ca sĩ cho biết, đến giờ, đi diễn ở đâu anh cũng được khán giả yêu cầu những ca khúc đó, thậm chí nhiều khán giả còn xung phong lên hát cùng anh ca khúc này.

Để tiếp nối dự án âm nhạc và đáp lại tình cảm của khán giả cả nước đã luôn yêu mến và ủng hộ trong suốt thời gian, Lâm Chấn Huy đang chuẩn bị cho ra mắt khán giả một album vol.10 với âm hưởng dân ca. Đây là dòng nhạc lần đầu tiên nam ca sĩ thử sức và với anh, đây là album đánh dấu bước rẽ trong sự nghiệp âm nhạc. Trước khi ra mắt album chính thức, Lâm Chấn Huy sẽ giới thiệu với khán giả album single trong đó có một ca khúc smag âm hưởng dân ca sẽ xuất hiện trong album vol 10 của anh. .

Album single của Lâm Chấn Huy gồm 3 ca khúc “Giận mà thương”, “Hết lòng vì em”, “Muốn quên đi người ta đã yêu”.

Lâm Chấn Huy gửi tặng độc giả 2Sao ca khúc “Hết lòng vì em” sáng tác Hồ Duy Minh

Bích Ngọc – 2Sao

Tin nóng

Tin mới