Lâm Chí Dĩnh lần đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội sau tai nạn kinh hoàng

Lâm Chí Dĩnh gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người đã luôn lo lắng và quan tâm tới anh và gia đình trong suốt thời gian khó khăn qua.

Lâm Chí Dĩnh chính thức xuất viện vào ngày 24/8 vừa qua sau gần 1 tháng nằm điều trị vì tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Ngày 26/8, tài tử đích thân lên tiếng và gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã dành tình cảm, sự quan tâm cho anh suốt thời gian qua.

Bài đăng được Lâm Chí Dĩnh chia sẻ lên Weibo, Facebook:

Tôi là Lâm Chí Dĩnh, thật sự vô cùng biết ơn sự quan tâm của tất cả mọi người sau vụ tai nạn vừa qua. Tôi đã xuất viện được ít ngày và đang trong quá trình dưỡng thương. Xin dành lời cảm ơn đến những ân nhân đã cứu tôi và con trai Jenson khi tai nạn xảy đến. Tôi cũng cảm ơn tới những lời động viên và khích lệ của mọi người dành cho chúng tôi suốt thời gian qua.

Nam diễn viên Thiên Long Bát Bộ cho biết, anh đã hoàn thành thuận lợi quy trình điều trị các vấn đề sức khỏe có liên quan dưới sự chăm sóc và chữa trị chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Trường Canh, tuy nhiên vẫn cần thời gian để tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi.

Cuối cùng, tài tử bày tỏ mong muốn công chúng tôn trọng không gian riêng tư của gia đình anh. Hiện, anh chỉ muốn dành thời gian cho gia đình và nhắc nhở mọi người không nên tin vào những tin đồn vô căn cứ chưa xác thực.

“Tôi sẽ cố gắng nghỉ ngơi hồi phục thật tốt, và sẽ quay trở lại làm việc khi nào tình trạng sức khỏe của mình tốt hơn. Một lần nữa cảm ơn mọi người, cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ tôi” – Lâm Chí Dĩnh nói.

Bên cạnh đó, người mẫu Trần Nhược Nghi – bà xã tài tử họ Lâm cũng gửi những lời cảm ơn chân thành tới công chúng và ân nhân cứu mạng chồng con cô: "Cuối cùng cũng chờ được đến giây phút Tiểu Chí về nhà. Thấy ba đứa nhỏ cận kề anh, cuối cùng tôi cũng cho phép bản thân yên lòng hơn”.

Tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra vào ngày 22/7 đã khiến Lâm Chí Dĩnh bị chấn thương sọ não nhẹ, vỡ xương mặt, xương bả vai và rơi vào hôn mê, mất 3 ngày sau mới tỉnh lại. Anh đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật nối xương và phẫu thuật tái tạo xương mặt.

Hà Trang

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/lam-chi-dinh-lan-dau-tien-xuat-hien-tren-mang-xa-hoi-sau-tai-nan-kinh-hoang-post1464837.tpo