Lâm Chi Khanh: Không tiền mới vào trung tâm thẩm mỹ bình dân

Gốc
"Chỉ có những người không có tiền thì mới vào những trung tâm bình dân để phẫu thuật, như vậy không an toàn là đúng..." Lâm Chi Khanh chia sẻ.

Trở thành tâm điểm của dư luận sau khi làm cuộc "cách mạng" chuyển đổi giới tính, Lâm Chí Khanh trở thành cái tên được săn đón hơn bất kỳ một ngôi sao nào trên thị trường âm nhạc. Tuy nhiên, với guồng quay nặng tính đào thải như giới showbiz thì khi sự tò mò của công chúng đã được thỏa mãn, nếu không có tài năng thật sự thì cũng chìm vào quên lãng.

Không những vậy, trước những ý kiến cho rằng, hậu chuyển giới Hương Giang Idol mang vẻ đẹp dịu dàng nữ tính hơn Lâm Chi Khanh, cô từ tốn trả lời: "Tôi đẹp tự nhiên, gương mặt không hề đụng đến dao kéo, với lại tôi năm nay cũng đã 35 tuổi còn Hương Giang thì ngược lại cô ấy mới 22. Với lại Giang chuyển giới trước tôi 2 năm rồi mới xuất hiện còn tôi thì vừa làm về đã phải ra mắt công chúng. Thông thường thì người chuyển giới phải sau vài năm thì nhan sắc mới hoàn thiện"

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc là một chế độ ăn uống thường xuyên, đầy đủ chất dinh dưỡng, không thức khuya và thường dậy vào lúc 6h sáng để tập thể dục.

Theo Đất Việt

Tin nóng

Tin mới