Lâm Chi Khanh xuất hiện tươi tắn hậu chia tay người yêu 3 năm

Gốc
(iHay) Nữ ca sĩ Tình yêu sỏi đá lần đầu xuất hiện trong một sự kiện đêm nhạc của một đồng nghiệp thân thiết sau khi chia tay chồng sắp cưới 3 năm mặn nồng.

Nữ diễn viên Trở về 3 lần đầu xuất hiện sau tuyên bố chia tay người yêu đã gắn bó hơn 3 năm qua

Tối 3.5, Lâm Chi Khanh bị bắt gặp đi xem hát cùng người trợ lý của mình. Sự xuất hiện lần đầu tiên sau tuyên bố chia tay người yêu của nữ ca sĩ Gọi đò nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Dù trước đó, cô từng chia sẻ lên trang cá nhân nhiều dòng viết khá tâm tư, buồn bã, tuy nhiên, thần sắc của Lâm Chi Khanh tối 3.5 có vẻ tươi tắn và "vui trở lại".

iHay.vn đã hỏi thăm tâm trạng của nữ ca sĩ và được cô cho biết ngắn gọn: "Những ngày qua tôi buồn lắm. Có nhiều người nói sao chia tay người yêu mà thấy gương mặt tôi bình thường quá vậy. Vẻ ngoài thế thôi chứ trong lòng tôi thì trái ngược hoàn toàn (cười). Bây giờ tôi không muốn nói gì thêm nữa, chỉ muốn được tĩnh lặng".

"Phụ nữ nên vui chứ để mặt buồn thì khó coi lắm, nhanh già nữa. Tôi cũng không muốn mình xấu (cười)", Lâm Chi Khanh bông đùa.

Được biết, hiện tại cô vừa hoàn thành xong phim Trở về 3 của nữ đạo diễn Việt Trinh. Trong bộ phim này, cô thủ vai một người có số phận khá tương đồng với cuộc sống ngoài đời thực của mình. Thế nhưng, chỉ khác biệt một điều, nhân vật trong phim rất đào hoa, còn hiện tại nữ diễn viên đang trải qua nỗi buồn tan vỡ với người yêu Nguyễn Cường đã gắn bó hơn 3 năm qua.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Lâm Chi Khanh:

Cô cho biết mình chọn mặc chiếc đầm trắng với ý nghĩa muốn quên hết những muộn phiền những ngày qua

Trông thần sắc hiện tại của Lâm Chi Khanh khá ổn và có vẻ 'vui trở lại' so với những dòng viết, chia sẻ tâm trạng buồn bã trên trang Facebook cá nhân trước đó

Sự xuất hiện lần đầu tiên tại một sự kiện của 'công chúa' Lâm Chi Khanh hậu chia tay chồng sắp cưới thu hút nhiều ống kính phóng viên

Cô vui vẻ chụp hình dù trong lòng đầy tâm tư

'Phụ nữ nên vui chứ để mặt buồn thì nhanh già, khó coi nữa. Tôi lại không muốn mình xấu', Lâm Chi Khanh cười nói

Cô đi xem Liveshow của đồng nghiệp Quang Hà cùng một người trợ lý

Được biết, hiện tại nữ ca sĩ vừa hoàn thành xong Trở về 3 của nữ đạo diễn Việt Trinh

Tin, ảnh: Hà Ngân

Tin nóng

Tin mới