Lâm Chí Linh không phủ nhận việc tái hợp với Ngôn Thừa Húc

Gốc
Nguồn tin siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc – thành viên nhóm F4 tái hợp, đã nhận được sự quan tâm của giới hâm mộ. Mới đây, đại diện công ty quản lý của Lâm Chí Linh chính thức lên tiếng về vụ việc.

Giới săn ảnh Malaysia đã chụp được hình Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc xuất hiện cùng một khách sạn, cùng hẹn nhau tập GYM.

Nguồn tin Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc tái hợp được “châm ngòi” từ giới săn ảnh Malaysia, khi họ chụp được hình Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc xuất hiện cùng một khách sạn, cùng hẹn nhau tập GYM vào ngày 11/11.

Cư dân mạng gọi đây là cuộc tái hợp thế kỷ sau 14 năm chia tay

Khi nguồn tin Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc hò hẹn được lan truyền, lập tức thu hút sự quan tâm của giới hâm mộ, còn cư dân mạng thì gọi đây là cuộc tái hợp thế kỷ sau 14 năm chia tay.

Mới đây, đại diện phát ngôn của Lâm Chí Linh đã lên tiếng về nguồn tin tái hợp.

Để tránh việc suy đoán của báo giới và cư dân mạng gây bất lợi cho Lâm Chí Linh, mới đây đại diện của Lâm Chí Linh đã chính thức lên tiếng về vụ việc: “Cảm ơn sự quan tâm của mọi người, hy vọng có thể cho nghệ sĩ giữ lại một chút không gian riêng tư, khi nào có tin vui Lâm Chí Linh sẽ tuyên bố với mọi người. Đồng thời, hy vọng bạn bè truyền thông đừng làm phiền đến người thân và bạn bè của Lâm Chí Linh. Sự nhiệt tình của mọi người không đại diện suy nghĩ của cô ấy, phát ngôn của văn phòng làm việc mới là xác nhận của Lâm Chí Linh. Cuối cùng, cảm ơn mọi người đã lo lắng cho Lâm Chí Linh”.

Lâm Chí Linh

Phần phát ngôn của đại diện Lâm Chí Linh đã không phủ nhận việc cô và Ngôn Thừa Húc tái hợp, còn nhấn mạnh khi nào có tin vui Lâm Chí Linh sẽ tuyên bố với mọi người. Như thế có nghĩa, siêu mẫu xứ Đài có thể tuyên bố việc kết hôn bất cứ lúc nào.

Trịnh Nghi