Làm chuyện không tưởng: Tập Yoga với Honda Brio RS 2019

Gốc
Yoga và ô tô vốn không liên quan gì tới nhau, nhưng lại có sự kết hợp bất ngờ trong một bộ ảnh ngẫu hứng.

Yoga là một trong những bộ môn giải phóng cơ thể, được rất nhiều người quan tâm và tập luyện trong nhiều năm qua. Đây là một thứ văn hóa mà nhiều người tìm tới để có thể giải tỏa sau những giờ làm việc. Yoga có thể tập ở khắp mọi nơi kể cả trên xe ô tô, rất nhiều động tác yoga giúp giải phóng cơ thể và khiến bạn tỉnh táo, thư giãn hơn trong quá trình lái xe.

Bạn có thể khởi động ở bất kỳ đâu, ngay ở trong xe với những động tác hít thở cơ bản của môn yoga

Là một người tập yoga nhiều năm và luôn dành thời gian tập yoga mỗi ngày, chị Vân Anh, một giáo viên yoga đã thực hiện bộ ảnh bên cạnh chiếc xe Honda Brio RS 2019 khi đang đi du lịch. Bộ ảnh mang tới những góc nhìn mới, kết hợp giữa sự linh hoạt mềm mại trong yoga và sự khô khan, thô ráp của một chiếc ô tô. Đó là chưa kể, một số động tác yoga cần đạo cụ, hóa ra lại kết hợp với chiếc xe.

Honda Brio là chiếc xe cỡ nhỏ với những chị em phụ nữ năng động

Không chỉ là một chiếc ô tô đơn thuần, Honda Brio với ngoại hình trẻ trung bắt mắt phù hợp với những người trẻ năng động, nhờ sự nhỏ gọn trong thiết kế nhưng tối ưu về không gian, mẫu xe này là một lựa chọn hoàn hảo.

Một trong những động tác khó của môn yoga và chiếc xe Honda Brio là một điểm tựa hoàn hảo

Là một mẫu xe hạng A nhỏ gọn, Honda Brio là một lựa chọn không tồi dành cho chị em phụ nữ để đi làm trong phố, đi chơi, đi dã ngoại. Với những trang bị nhưng đủ dùng, mẫu xe này đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết khi đi lại, đi kèm với đó là không gian hàng ghế thứ 2 và cốp sau rất rộng, rất phù hợp để trở đồ đạc, shopping.

Honda Brio RS 2019 được thiết kế dành cho những khách hàng trẻ

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng rất tối ưu về không gian, Honda Brio là lựa chọn cho chị em phụ nữ

Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể tập yoga với chiếc xe

Một động tác trồng cây chuối trong môn yoga

Một động tác trồng cây chuối khác trong môn yoga

Tư thế cái cây (Tree) trong môn yoga

Honda Brio thành một đạo cụ trong môn yoga