Làm công nhân, tôi muốn có vợ phá cách như Hồng Quế

Gốc
(Sao Việt) - Có lẽ vì tôi còn khá trẻ nên tôi chỉ thích lấy những người ít tuổi hơn mình mà thôi vì thực sự tôi chẳng thích làm phi công trẻ chút nào. Tôi thích một người vợ Hà Nội, xinh đẹp, cao ráo và tài năng và phá cách. Chính vì vậy, Hồng Quế chính là người phụ nữ mà tôi ao ước muốn lấy làm vợ.

Kính chào độc giả của quý báo Phunutoday.vn

Mấy ngày gần đây, thấy các anh bàn luận về hình ảnh người vợ lý tưởng của mình là các ngôi sao trong showbiz tôi thấy rất thú vị và cũng giống với những gì tôi mong muốn. Vậy nhưng, tôi chỉ cảm thấy hợp với người viết bài Tôi chỉ lấy người hoàn hảo như Angela Phương Trinh làm vợ mà thôi.

Vì sao ư, vì tôi có quan niệm khá gần với tác giả bài viết đó. Tôi cũng thích lấy những người con gái trẻ đẹp, xinh tươi mà tài năng như vậy. Có lẽ, tôi còn khá trẻ tuổi nên không nghĩ được sâu xa như mọi người nên chỉ thấy thích những gì mình cảm nhận là như vậy và vì thế, người vợ tôi mong muốn lấy được chính là Hồng Quế.

Xin giới thiệu qua một chút về bản thân tôi vì dù gì cũng phải xưng danh mới đúng chứ nhỉ! Tôi năm nay 21 tuổi, hiện đang làm công nhân cho một khu công nghiệp ở Bắc Ninh. Sau khi học xong cấp 3, tôi học trung cấp nghề và ra làm việc luôn trong một công ty gần nhà. Dù là công nhân nhưng nhờ làm việc chăm chỉ và làm thêm nên mức lương của tôi cũng đủ sống và không phải phụ thuộc vào gia đình.

Có lẽ vì tôi còn khá trẻ nên tôi chỉ thích lấy những người ít tuổi hơn mình mà thôi vì thực sự tôi chẳng thích làm phi công trẻ chút nào. Tôi thích một người vợ Hà Nội, xinh đẹp, cao ráo và tài năng và phá cách. Chính vì vậy, Hồng Quế chính là người phụ nữ mà tôi ao ước muốn lấy làm vợ.

Hồng Quế sẽ là một người vợ tuyệt vời

Hồng Quế là một người mẫu, nên tất nhiên cô ấy phải sở hữu chiều cao khủng và thân hình tuyệt đẹp. Cùng với đó, Hồng Quế còn sở hữu một gương mặt đẹp như hoa hậu với nụ cười mê hồn. Lấy được một người vợ xinh đẹp, cao, trẻ trung và gợi cảm như thế thì liệu có người đàn ông nào lại không muốn.

Không chỉ vậy, do tôi chỉ sở hữu chiều cao hơn một mét sáu và vẻ bề ngoài bình thường nên tôi mong muốn lấy được người vợ thật đẹp để con tôi mai sau có thể thừa hưởng được những gen tốt đẹp hay chí ít thì cũng hơn đời bố nó. Tôi nghĩ người ta yêu nhau đâu phải vì ngoại hình nên cũng không sợ khập khiễng.

Hồng Quế tham gia làng người mẫu từ khi còn khá trẻ và nhanh chóng có được vị trí người mẫu hàng đầu mà tôi hay thấy người ta gọi là vơ đét thì phải. Dù không hiểu lắm nhưng tôi chắc chắn đó là một vị trí tốt trong giới chân dài. Điều đó cho thấy tài năng của cô thực sự như thế nào.

Mẫu người con gái tôi thích là người cá tính và có chính kiến riêng. Những điểm này thì Hồng Quế có thừa. Cô ấy đã ăn mặc sexy từ khi còn trẻ tuổi, lại nổi đình nổi đám với những bộ ảnh bán nude, những vụ làm xùm đánh người hay đi sự kiện mà không được mời... Phải là một người cá tính thì mới có thể hành động được như Hồng Quế.

Về học thức, Hồng Quế cũng mới chỉ tốt nghiệp cấp 3 và như thế thì chẳng hơn tôi là mấy, thậm chí còn thấp hơn nên việc lấy vợ nhiều học về đè đầu cưỡi cổ là không thể diễn ra.

Hồng Quế tuy học không cao nhưng cũng rất hiếu thảo. Cô rất nghe lời bố mẹ và luôn thể hiện tình cảm của mình với những bậc sinh thành. Cô cũng biết đi làm để phụ giúp cho bố mẹ và tự lo liệu cho bản thân. Một người con gái biết tự lập như vậy cũng vô cùng đáng quý.

Hơn nữa, tôi thực sự rất thích những người con gái Hà Nội vì con gái thủ đô luôn có một nét gì đó rất riêng của mình. Có thể là truyền thống, đẹp nết na và dịu dàng hoặc có những cô gái phá cách với vẻ đẹp hiện đại. Hơn nữa, việc lấy vợ Hà Nội cũng có thể giúp tôi có được hộ khẩu ở thủ đô để phát triển kinh tế sau này nuôi vợ con.

Tuy ngoại hình không tương xứng nhưng tôi vẫn có thể ngang hàng với Hồng Quế về mặt trí tuệ. Cùng với đó, tôi là người có máu làm ăn và luôn muốn làm giàu nên có thể sẽ lo được cho cô ấy có một tương lai thật tốt. Và Hồng Quế, hay những người con gái có những điểm giống cô ấy là người vợ mà tôi luôn mong có được.

Tin nóng

Tin mới