Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lâm Đồng: 168 bộ huy chương được trao tại Đại hội TDTT lần thứ IX

Sáng 17.11, tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ bế mạc Đại hội TDTT tỉnh Lâm Đồng lần thứ IX năm 2022.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại Đại hội

Với chủ đề: “Thể dục thể thao Lâm Đồng - Nâng cao sức khỏe, hội nhập - phát triển, Đại hội lần này được tổ chức từ tháng 7 đến tháng 10.2022, đã thu hút gần 1.200 VĐV đến từ 12 huyện, thành phố và 3 ngành Công an, Quân đội, Giáo dục và Đào tạo trong tỉnh tham gia tranh tài ở 15 bộ môn với 18 nội dung thi đấu…

Kết thúc Đại hội, đã có 168 bộ huy chương đã được trao cho các VĐV tham dự. Với tổng cộng 91 huy chương giành được, trong đó có 38 HCV, 33 HCB và 20 HCĐ, TP Đà Lạt đã dẫn đầu số huy chương giành được tại Đại hội.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, ông Nguyễn Tiến Hải - Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, Phó Ban tổ chức Đại hội đánh giá: “Đại hội TDTT tỉnh Lâm Đồng lần thứ IX năm 2022 đã diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp, đạt được những mục đích, yêu cầu đề ra, thu hút đông đảo lực lượng vận động viên tham gia. Đây là dịp nâng để cao trình độ chuyên môn, công tác tổ chức và huấn luyện TDTT, tuyển chọn VĐV thành lập đội tuyển của tỉnh để tham gia các giải toàn quốc và Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ IX, diễn ra vào tháng 12.2022, tại Quảng Ninh”.

THÀNH KHIÊM