Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lâm Đồng: Bắt quả tang nhóm đối tượng đánh bạc, thu giữ hàng trăm triệu đồng

Khi cảnh sát ập vào thì phát hiện nhóm đối tượng đang tham gia đánh bạc ăn tiền, trong đó có 3 người dương tính với chất ma túy.

Ngày 6/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng vẫn đang làm việc, lấy lời khai của 17 đối tượng vì liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc ăn tiền.

Theo đó, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đã ập vào nhà của Trần Văn Thành (ngụ khu phố Đống Đa, thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà) bắt quả tang nhiều đối tượng đang đánh bạc.

Các đối tượng liên quan đến vụ đánh bạc.

Tại hiện trường có 17 người gồm cả nam và nữ, trong đó 11 đối tượng trực tiếp tham gia đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ gồm; 121 triệu tiền trên chiếu bạc, 5,5 triệu tiền xâu, 161 triệu tiền trên người các đối tượng, cùng nhiều tang vật khác. Qua test nhanh, 3 đối tượng trong nhóm đánh bạc dương tính với chất ma túy.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, Trần Như Quỳnh và Tạ Minh Đoàn là người đứng ra tổ chức đánh bạc.

Trong đó Quỳnh thu xâu còn Đoàn cho vay tiền lãi trong sòng với lãi suất cứ 10 triệu đồng thì thu 300 ngàn đồng tiền lãi/ngày.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/lam-dong-bat-qua-tang-nhom-doi-tuong-danh-bac-thu-giu-hang-tram-trieu-dong-d159972.html