Lâm Khánh Chi để mặt mộc trong ngày dạm ngõ

Gốc
Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi và bạn trai kém 8 tuổi đã làm lễ dạm ngõ vào ngày 14/11 vừa qua.

Lâm Khánh Chi để mặt mộc trong ngày dạm ngõ - Ảnh 1

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bày tỏ niềm hạnh phúc đồng thời chia sẻ những hình ảnh trong ngày dạm ngõ của mình. Được biết, gia đình bạn trai đã mang sính lễ đến tận nhà để nói chuyện cưới xin với gia đình cô. Không gian buổi dạm ngõ khá đơn giản, gia đình hai bên nói chuyện thân tình, cởi mở. Về phía Lâm Khánh Chi, cô để mặt mộc và diện trang phục giản dị.

Lâm Khánh Chi để mặt mộc trong ngày dạm ngõ - Ảnh 2

Trong buổi gặp mặt giữa hai gia đình, Lâm Khánh Chi cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ba mẹ hai bên gia đình đã tác thành cho cuộc hôn nhân này. Cô tiết lộ mình và chồng sắp cưới đã rơi nước mắt khi nghe đấng sinh thành chia sẻ rằng "mong sao cho hai đứa thật hạnh phúc là ba mẹ vui lòng".

Lâm Khánh Chi để mặt mộc trong ngày dạm ngõ - Ảnh 3

"Mọi thứ đã chính thức bắt đầu, cảm giác hồi hộp đang tăng cao, mọi thứ dồn nén đã được công bố, một niềm vui hạnh phúc ở lồng ngực, thời gian và cảm giác này chắc chắn sẽ in sâu trong kí ức" - cô xúc động chia sẻ.

Lâm Khánh Chi để mặt mộc trong ngày dạm ngõ - Ảnh 4

Lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 12 tại nhà trai ở Long Hải (Vũng Tàu) và TP HCM. Trước đó, Lâm Khánh Chi tiết lộ đã mất gần 6 tháng cùng chồng chưa cưới chuẩn bị kỹ càng cho ngày trọng đại, từ trang phục đến nội dung cho tiệc cưới. Theo đó, cô sẽ mời 10 cô gái chuyển giới đẹp nhất Sài thành để kết hợp với dàn phù rể. Cô dâu sẽ diện 5 bộ váy cưới đính 5.000 viên đá pha lê mỗi bộ, 3 bộ áo dài...

Hồng Nhung

Tin nóng

Tin mới