Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Làm lợi và tiết kiệm hơn 215 tỉ đồng

Gốc

(NLĐ) - Sáng 18-11, LĐLĐ TPHCM đã tổng kết phong trào thi đua Lao động sáng tạo năm 2011. Hưởng ứng phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật TP, LĐLĐ TP và Công đoàn (CĐ) các cấp vận động CNVC-LĐ gửi 191 giải pháp tham gia, kết quả có 45 giải pháp đoạt giải gồm: 5 giải nhất, 5 giải nhì, 16 giải ba và 25 giải khuyến khích.

Ông Nguyễn Văn Khải, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM, trao bằng Lao động sáng tạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các điển hình xuất sắc

Bên cạnh đó, phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong CNVC-LĐ vẫn được duy trì và phát triển rộng khắp trong các đơn vị CĐ cơ sở, góp phần quan trọng trong việc nâng cao năng suất – chất lượng và hiệu quả trong sản xuất kinh doanh và công tác; nâng cao khả năng cạnh tranh của các sản phẩm trong nước. Qua phát động, CNVC-LĐ TP còn thực hiện 3.759 công trình, sản phẩm mới, với tổng giá trị đầu tư trên 4.714 tỉ đồng, làm lợi và tiết kiệm hơn 215 tỉ đồng. Phát biểu tại lễ tổng kết, ông Nguyễn Văn Khải, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP, biểu dương tinh thần vượt khó, phát huy sáng kiến cải tiến của các cá nhân điển hình, xem đó là cơ sở vững chắc để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, ổn định việc làm, thu nhập cho người lao động.

Dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao bằng và huy hiệu Lao động sáng tạo cho 77 cá nhân điển hình trong phong trào Lao động sáng tạo; LĐLĐ TP khen thưởng 11 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, triển khai vận động CNVC-LĐ tham gia phong trào thi đua Lao động sáng tạo.

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/20111118093232800p0c1010/lam-loi-va-tiet-kiem-hon-215-ti-dong.htm