'Làm mới' quần áo và phụ kiện cũ

Gốc
Với những bộ quần áo, túi xách, giày dép đã qua sử dụng, bạn có thể đổi chúng thành các sản phẩm quần áo và phụ kiện thời trang mới tại website Chon.vn.

Từ ngày 10/8 đến 10/9, website thương mại điện tử chuyên sản phẩm thời trang chính hãng Chon.vn kết hợp cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng tổ chức chương trình khuyến mãi “Đổi sản phẩm - Trao yêu thương”.

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần gửi quần áo và phụ kiện thời trang cũ đến các địa điểm tiếp nhận hoặc gửi trực tiếp về văn phòng Công ty cổ phần thương mại Chọn để đổi lấy phiếu mua hàng với giá trị từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng từ nhiều thương hiệu uy tín như: Mattana, Sensorial, f.house, Lan Hạnh, Peekaboo, Andes, iBasic, Ellise, Vienne, Lucy, Verchini, Prowin.

Chương trình này còn mang ý nghĩa nhân văn khi toàn bộ số quần áo, túi xách, giày dép cũ nhận được sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty giặt là, phân loại và đóng gói cẩn thận để trao tặng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được bảo trợ bởi Quỹ từ thiện sách nói dành cho người mù. Đây là tổ chức từ thiện uy tín được thành lập từ năm 2010 với nhiều dự án và hoạt động hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng người khuyết tật trong cả nước.

Thời trang nữ Sensorial.

Thời trang nam Mattana.

Thời trang “casual wear” f.house.

Thời trang trẻ em Peekaboo.

Trang phục nội y iBasic.

Phụ kiện thời trang nữ Vienne.

Phụ kiện thời trang nam Prowin.

Mũ bảo hiểm Andes.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: http://www.chon.vn/chuong-trinh/quyen-gop-doi-qua/
Công ty Cổ phần Thương mại Chọn
339/19 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP HCM.
Hotline: 0938 60 21 22; Webiste: www.chon.vn

Ngọc Điệp

Tin nóng

Tin mới