Lắm mối tối nằm không

Gốc
(iHay) Bạn có nhiều người theo đuổi nhưng vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Vì sao vậy? Hãy kể cho chúng tôi nghe, bạn sẽ nhận được những chia sẻ gần gũi từ chuyên gia. GỬI CÂU HỎI TẠI ĐÂY.

Lắm mối tối nằm không - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Shutter Stock

Nhiều bạn đọc tâm sự rằng họ đào hoa, được nhiều người săn đón và yêu chiều nhưng chẳng thể chọn được ai để gắn bó lâu dài. Đó có phải là do duyên chưa tới, số chưa gặp hay vẫn còn nguyên nhân nào khác mà bạn chưa được biết? Bạn sẽ phải làm gì hay cứ để tùy duyên?

Chủ đề tương tác trực tuyến "Lắm mối tối vẫn nằm không" trên Vui Sống tuần này sẽ là góc nhỏ để bạn trải lòng chuyện của mình. Các chuyên gia sẽ lắng nghe và chia sẻ cặn kẽ với từng trường hợp.

Khi gửi câu hỏi tương tác, quý độc giả vui lòng cung cấp họ và tên đầy đủ chính xác (có dấu) để giúp chúng tôi có thể đưa ra những giải đáp gần gũi nhất. Khi đăng tải câu chuyện của bạn đọc, chúng tôi sẽ viết tắt tên người hỏi để đảm bảo tính riêng tư.

Ngay từ bây giờ, quý độc giả có thể gửi câu hỏi - thắc mắc TẠI ĐÂY để chúng tôi tổng hợp và trả lời trong chương trình tương tác trực tuyến diễn ra vào 9 giờ sáng ngày 3.12. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể gửi câu hỏi qua email của chương trình: vuisong@thanhnien.vn.

Chương trình tương tác trực tuyến trên chuyên mục Vui Sống diễn ra từ 9 đến 11 giờ sáng thứ Năm hằng tuần với sự tham gia tư vấn của nhiều chuyên gia thuộc các lĩnh vực tâm lý, tình cảm, sức khỏe, làm đẹp, tình yêu, hôn nhân, gia đình...

iHay.vn

Tin nóng

Tin mới