Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lâm Phong nổi tiếng vượt bậc

Báo Tiền Phong
Gốc

Lâm Phong gia tăng danh tiếng nhờ tham gia show giải trí Anh trai vượt mọi chông gai 2. Khi xuất hiện ngoài sự kiện, hàng trăm khán giả vây kín nam diễn viên Hong Kong.

Ngày 8/10, trang HK01 đưa tin nam diễn viên Lâm Phong, ca sĩ Phan Vỹ Bá và một số tài tử khác với Quảng Tây ghi hình cho chương trình giải trí mới Cuộc sống nhiệt huyết 2. Tại đây, hàng trăm khán giả đã tụ tập để được gặp Lâm Phong.

HK01 đánh giá sự nổi tiếng của Lâm Phong tại thị trường giải trí Trung Quốc đại lục tăng trưởng vượt bậc sau khi tham gia show Anh trai vượt mọi chông gai 2. Đây là chương trình truyền hình ăn khách nhất thời gian trở lại đây, với những màn trình diễn của nhiều tài tử từng nổi danh một thời. Nhờ đó, Lâm Phong tiếp tục tham gia các show giải trí khác như Xin chào thứ Bảy và sắp tới anh còn tham dự sự kiện Đêm gala của Đài truyền hình Hồ Nam.

Hàng trăm khán giả chen lấn để nhìn Lâm Phong khi anh ghi hình ngoài trời.

Hàng trăm khán giả chen lấn để nhìn Lâm Phong khi anh ghi hình ngoài trời.

Theo HK01, tham gia chương trình truyền hình thực tế tại Đại lục giờ đây đang là giải pháp được nhiều nghệ sĩ trung niên của Hong Kong lựa chọn. Họ được trả mức cát-xê cao gấp hàng chục lần so với việc đóng phim tại xứ Hương Cảng. Bên cạnh đó, tên tuổi của họ được hâm nóng, địa vị trong giới giải trí cũng tăng lên.

Lâm Phong sinh năm 1979, được xếp vào nhóm Ngũ tiểu sinh TVB cùng Huỳnh Tông Trạch, Trần Kiện Phong và Mã Quốc Minh. Anh từng tham gia các phim Cỗ máy thời gian, Mạnh Lệ Quân, Không thể khuất phục, Ranh giới thiện ác, Sứ đồ hành giả...

Năm 2021, Lâm Phong từng bị chê là quá già khi thể hiện vai Trương Vô Kỵ trong Ỷ Thiên Đồ Long ký bản mới. Thời điểm đó, truyền thông đánh giá sự nghiệp của Lâm Phong có thể bị ảnh hưởng lớn bởi diễn xuất của nam diễn viên nhiều năm không có tiến bộ, tuổi tác ngày một cao. Do đó, Lâm Phong đã chuyển hướng phát triển, tới Đại lục tham gia show giải trí. Đây là bước đi chính xác bởi hiện tại số người theo dõi trang cá nhân trên Weibo của Lâm Phong liên tục tăng nhờ sức nóng của show.

Minh Vũ