Làm rõ clip ghi lại cảnh hai nữ sinh lao vào đánh nhau quyết liệt

Gốc
Chỉ vì thấy mặt 'vênh' nên ghét, hai nữ sinh nhắn tin thách đố rồi hẹn nhau 'quyết chiến' trước sự chứng kiến của nhiều người.
0:00 / 0:00
0:00

Ngày 8/4, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết hiện địa phương chỉ đạo lực lượng công an xã vào cuộc kiểm tra xác minh, mời những người liên quan để làm rõ, có hướng xử lý theo quy định.

Theo lãnh đạo xã Nghĩa Mai, sự việc xảy ra vào ngày 3/4, tuy nhiên vào chiều ngày 7/4, đoạn clip mới được đăng tải lên mạng xã hội. Bước đầu xác định hai “nhân vật chính” trong trong clip là học sinh trường THCS Dân tộc bán trú Nghĩa Mai. Nguyên nhân xuất phát từ việc nhìn thấy nhau “vênh” nên ghét, hai nữ sinh nhắn tin thách đố rồi hẹn đánh nhau.

Hai nữ sinh lao vào đánh nhau quyết liệt trước sự chứng kiến của nhiều người (ảnh cắt từ clip).

Trong đó một nữ sinh là H.T.K (học sinh lớp 7, dân tộc Thổ), L.Th.V.Tr (học lớp 9, dân tộc Thái). Nguyên nhân xuất phát từ việc hai nữ sinh xảy ra mâu thuẫn, sau đó nhắn tin thách đố nhau, rồi hẹn “quyết chiến”.

Diễn biến sự việc được một người chứng kiến quay lại rồi đăng lên mạng xã hội. Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh lao vào túm tóc, đánh nhau túi bụi trước sự chứng kiến của rất đông người nhưng không có ai vào can ngăn. Thậm chí có một số người lớn cũng chứng kiến sự việc… Sự việc chỉ kết thúc khi một nữ sinh bị “đối thủ” khống chế, đè xuống đất và “chịu trận”.

Hiện Ban công an xã Nghĩa Mai đang tiếp tục làm rõ sự việc để có hướng xử lý theo quy định./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Nguồn VOV https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/lam-ro-clip-ghi-lai-canh-hai-nu-sinh-lao-vao-danh-nhau-quyet-liet-849003.vov