(Công lý) - Do mâu thuẫn gia đình, người chồng đã sát hại vợ rồi treo cổ tự tử. Trước khi gây án, nạn nhân đã để lại thư tuyệt mệnh nhắn nhủ người thân chắm sóc đứa con trai 8 tuổi.

Như Báo Công lý đưa tin, sáng 11/9, người thân phát hiện nhà của vợ chồng anh Trịnh Ức Chinh (34 tuổi,) khóa trái cửa. Sau nhiều lần gọi không thấy ai trả lời, bố anh Chinh phá cửa xông vào thì thấy con trai và con dâu là chị Nguyễn Thúy Hằng (30 tuổi) nằm chết trên vũng máu.

Lam ro nguyen nhan cap vo chong chet tai nha rieng - Anh 1

Ảnh minh họa

Liên quan đến cái chết của cặp vợ chồng tại nhà riêng ở đội 3, thị trấn Nông Trường Liên Sơn (huyện Văn Chấn ), Công an tỉnh Yên Bái bước đầu xác định nguyên nhân do mâu thuẫn gia đình , người chồng đã giết vợ rồi tự tử.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, Cơ quan Công an đã tìm thấy thư tuyệt mệnh do người chồng để lại. Nội dung bức thư nói về nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn vợ chồng và những lời dặn dò người thân chăm sóc con cái.

Căn cứ hiện trường vụ án và tài liệu thu thập, bước đầu cơ quan điều tra xác định đêm 10, rạng sáng 11/9, Chinh đã dùng tay bóp cổ chị Hằng dẫn đến tử vong.

Sau khi gây án, Chinh dùng dao lam cắt cổ chân phải, cổ tay phải và cổ tay trái để tự sát nhưng không thành. Sau đó Chinh dùng đoạn dây treo cổ tự tử.

Theo kết quả xác minh, anh Chinh là Phó Khoa ngoại tổng hợp, Trung tâm y tế huyện Văn Chấn còn vợ là giáo viên mầm non . Hai người có một con trai 8 tuổi.