Làm rõ nhóm đối tượng xông vào phòng trọ hành hung nữ công nhân

Gốc
Chị H. đang ở trong phòng trọ và chuẩn bị đi ngủ thì có số điện thoại lạ gọi tới muốn gặp nhờ chút việc. Vài phút sau, nghe tiếng gõ cửa phòng, chị H. mở cửa thì có 3 thanh niên lạ mặt xông vào đánh...

Chiều 7-9, Công an phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) xác nhận đã nhận được đơn trình báo và đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ nhóm thanh niên xông vào phòng trọ hành hung nữ công nhân bị thương xảy ra trên địa bàn vào tối 6-9.

Theo trình bày của chị H., khoảng 21 giờ 30 tối 6-9, khi đang ở trong phòng trọ tại số nhà 25, kiệt 317 Âu Cơ (phường Hòa Khánh Bắc) và chuẩn bị đi ngủ thì có số điện thoại lạ gọi tới muốn gặp nhờ chút việc. Vài phút sau, nghe tiếng gõ cửa phòng, chị H. mở cửa thì có 3 thanh niên lạ mặt xông vào đánh, đập tủ đồ rồi lấy đi chiếc điện thoại.

Làm rõ nhóm đối tượng xông vào phòng trọ hành hung nữ công nhân - Ảnh 1

Chị H. bị nhóm đối tượng hành hung

Trong lúc cả nhóm thanh niên bỏ trốn thì có đánh rơi chiếc điện thoại và chị H. nhặt được. Khi mở xem tin nhắn zalo trong điện thoại này, chị H. thấy nội dung tin của A.T. (là nữ công nhân làm cùng công ty và là cấp dưới của chị H.). Chị H. cho rằng, có thể từ một số mâu thuẫn với chị A.T. trong công việc nên xảy ra sự việc trên.

NGUYÊN KHÔI

Tin nóng

Tin mới