Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Làm rõ vụ việc 2 học sinh THCS đánh nhau, hàng chục bạn đứng xem, quay clip

Ngày 16/9, tin từ UBND huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế), Công an huyện này vừa có báo cáo về vụ việc 2 học sinh Trường THCS Phong Sơn đánh nhau.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 9/9, giữa 2 nữ học sinh Trường THCS Phong Sơn gồm: H.T.P.L (SN 2009, trú tại thôn Sơn Bồ, xã Phong Sơn) vàT.T.T.M (SN 2009, trú tại thôn Sơn Quả, xã Phong Sơn) xảy ra xích mích nên hẹn nhau đến đoạn đường liên thôn phía sau Trường THCS Phong Sơn để đánh nhau.

Khi 2 nữ sinh nói trên đánh nhau, thay vì can ngăn, có 21 học sinh của THCS Phong Sơn đứng xem, trong đó 3 học sinh dùng điện thoại quay lại video diễn biến vụ việc. Ngoài ra, còn có 2 học sinh Trường THCS Phong An cũng đứng xem và 1 học sinh trong số này dùng điện thoại quay clip.

Trước đó, trên địa bàn TP Huế cũng xảy ra vụ việc 1 nữ sinh lớp 8 bị bạn học đánh đập dã man.

Trước đó, trên địa bàn TP Huế cũng xảy ra vụ việc 1 nữ sinh lớp 8 bị bạn học đánh đập dã man.

Sau khi nhận được tin báo về sự việc, Công an huyện Phong Điền chỉ đạo Công an xã Phong Sơn khẩn trương vào cuộc làm rõ.

Cơ quan công an đã phối hợp với ban giám hiệu, giáo viên của Trường THCS Phong Sơn và Trường THCS Phong An mời các học sinh cùng phụ huynh có liên quan đến làm việc, gắn trách nhiệm đối với 2 phụ huynh của 2 nữ học sinh đánh nhau trong công tác quản lý và giáo dục con em mình.

Tại buổi làm việc, cơ quan công an yêu cầu các học sinh ký cam kết, thực hiện xóa, gỡ bỏ các video đã quay trong điện thoại về vụ việc đánh nhau giữa 2 nữ học sinh, không để phát tán trên không gian mạng.

Hiện Công an xã Phong Sơn đang củng cố hồ sơ vụ việc để xử lý theo quy định pháp luật.

Hoàng Dũng