Làm tắc bồn cầu, mắc kẹt ở cửa sổ nhà bạn trai trong ngày đầu hẹn hò

Gốc
Sau khi trèo ra cửa sổ để nhặt gói chất thải, cô gái bị treo ngược người trên khung cửa sổ, buộc phải chờ cứu hộ.

Liam Smyth, 24 tuổi, sống tại Bristol, Anh quen một cô gái thông qua ứng dụng Tinder. Sau khi có bữa tối lãng mạn tại nhà hàng, cặp đôi trở về nhà Liam. Đây cũng là lúc cả chuỗi những tình huống éo le ập đến, theo Metro.

'Sau khoảng một tiếng trò chuyện, cô ấy đi vệ sinh và trở ra với vẻ mặt hoảng sợ. Cô ấy nói rằng bồn cầu bị tắc và đã dùng giấy gói nó lại, đem ném qua cửa sổ. Tôi cũng lo lắng không kém và chúng tôi quyết định sẽ đi nhặt nó để vứt vào thùng rác bởi việc xả chất thải ra ngoài là vi phạm. Tuy nhiên, chỉ phần kính trên của ô cửa mở ra được. Là một vận động viên không chuyên, cô ấy quả quyết có thể trèo xuống nhặt nhưng không may lại mắc kẹt trong đó', Liam kể lại.

Làm tắc bồn cầu, mắc kẹt ở cửa sổ nhà bạn trai trong ngày đầu hẹn hò - Ảnh 1

Sau khi cố gắng trợ giúp bạn gái nhưng không thành Liam buộc phải gọi đội cứu hộ. Có mặt tại hiện trường, cứu hộ đã phá kính và đưa bạn gái Liam ra ngoài an toàn.

Chàng trai 24 tuổi sau đó đăng tải câu chuyện lên mạng nhằm kêu gọi quyên góp tiền thay cửa kính mới. Trong vòng 3 giờ đồng hồ đầu tiên, anh đã nhận được đủ số tiền 300 bảng Anh. 'Họ buộc phải phá kính để cứu cô ấy. Tôi không phàn nàn gì nhưng vấn đề nằm ở khoản kinh phí thay cửa sổ. Là một sinh viên sau đại học, 300 bảng Anh cũng chính là khoản tiền để sống trong cả tháng của tôi'.

Làm tắc bồn cầu, mắc kẹt ở cửa sổ nhà bạn trai trong ngày đầu hẹn hò - Ảnh 2

Tuy buổi hẹn hò diễn ra không mấy suôn sẻ nhưng sau sự cố cặp đôi vẫn tiếp tục gặp nhau. 'Chúng tôi vẫn gặp nhau để bàn về chuyện kêu gọi quyên góp tiền sửa kính. Cô ấy rất dễ thương, tôi không chắc chắn về những chuyện trong tương lai, tôi đang khá bận với việc làm luận án nhưng chắc chắn sẽ gặp lại cô ấy', Liam chia sẻ.

Theo Thảo Nhi/Ngoisao.net

Tin nóng

Tin mới