Lâm Tâm Như bị bắt gặp hẹn hò trai lạ giữa đêm khuya

Gốc
Lâm Tâm Như hẹn hò với trai lạ khi đã 12 giờ đêm

Lâm Tâm Như đã bị bắt gặp xuất hiện bên một người đàn ông bí ẩn tại con phố ở Thượng Hải. Hình ảnh nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" đi ăn tối cùng "trai lạ" đã lọt vào tầm ngắm của paparazzi. Lâm Tâm Như còn tỏ ra khá vui vẻ và thoải mái khi gặp gỡ người đàn ông này.

Phải đến 12h đêm, bữa tối của cặp đôi mới kết thúc. Sau đó, Lâm Tâm Như cùng trợ lý thân cận và người đàn ông lạ mặt này đi ra khỏi nhà hàng. Lúc gần đi đến chiếc xe hơi, Lâm Tâm Như không vội về luôn mà còn đứng nán lại ở trên đường như có ý đợi chờ, người đàn ông bí mật kia liền nhân lúc này tặng một món quà cho cô. Sau khi nhận được món quà, nàng "Hạ Tử Vy" mỉm cười đáp lại, rồi sau đó lên xe quay trở về khách sạn.

Lâm Tâm Như hẹn hò với trai lạ khi đã 12 giờ đêm

Hình ảnh của Lâm Tâm Như khi quay trở về khách sạn

Nhiều người nghi ngờ người đàn ông bí ẩn trên chính là "tình mới" của Lâm Tâm Như. Trước đó, vào tháng 10/2014, nữ diễn viên 39 tuổi từng vướng nghi án hẹn hò với Dương Nhất Triển, song cả hai đều lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Sau đó, người đẹp tiếp tục bị đồn qua lại với "phi công trẻ" Vương Dương Minh. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Cho đến nay, Lâm Tâm Như vẫn chưa chịu tiết lộ về chuyện yêu đương của mình.

Có thể thấy, Lâm Tâm Như từng bị đồn thổi hẹn hò khá nhiều lần. Tuy nhiên, công chúng đều tỏ ra tiếc nuối cho nữ diễn viên này bởi đến bây giờ, lời đồn vẫn chỉ là lời đồn, Lâm Tâm Như vẫn lẻ bóng đi về, tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ bên bạn bè và người thân.

Tháng 10/2014, báo chí đăng tin về vụ hẹn hò của Lâm Tâm Như với Dương Nhất Triển, tuy
nhiên về sau cô phủ nhận chuyện này, nói hai người chỉ đơn giản là những người bạn

Tháng 1/2015, Lâm Tâm Như lại bị đồn hẹn hò trai trẻ Vương Dương Minh khi hai người
hẹn nhau đi ăn uống và tỏ ra khá thoải mái khi bị cánh phóng viên chụp ảnh

Xem thêm

Lâm Tâm Như đẹp như nữ thần tại sự kiện

Lâm Tâm Như lộ làn da ngăm đen tại sự kiện

Lâm Tâm Như bị dè bỉu vì dùng túi tiền tỷ giống Thu Minh đựng thú cưng

Lâm Tâm Như trẻ trung, khoe chân thon với váy ngắn

Tin nóng

Tin mới