Lâm Tâm Như bị Châu Kiệt chỉ trích về cáo buộc cưỡng hôn thô bạo

Gốc
Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, ngày 6/9, Nhĩ Khang Châu Kiệt đã lên tiếng về cáo buộc cưỡng hôn Lâm Tâm Như năm nào.

Trang Sina đưa tin, trong chương trình Khang Hy đến rồi nhiều năm trước đây, Lâm Tâm Như từng tiết lộ từng bị một diễn viên nam cưỡng hôn một cách thô bạo khiến cô khi đó vô cùng sợ hãi nhưng không biết làm gì khác ngoài việc mím chặt môi và mong mau kết thúc cảnh quay.

Lâm Tâm Như bị Châu Kiệt chỉ trích về cáo buộc cưỡng hôn thô bạo - Ảnh 1

Lâm Tâm Như tiết lộ từng bị diễn viên đại lục cưỡng hôn trong chương trình Khang Hy đến rồi nhiều năm trước

Tiết lộ này của Tử Vi Lâm Tâm Như từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng và nhiều người liên tưởng ngay đến Châu Kiệt – Nhĩ Khang của Hoàn Châu Cách Cách.

Khi đó, Châu Kiệt không đưa ra bất kỳ phản ứng nào cho đến tối 6/9, anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái về sự việc này sau nhiều năm im lặng.

Năm đó, nếu tôi thực sự cưỡng hôn cô ta, tại sao cô ta không phản kháng ngay với đoàn làm phim? Chẳng lẽ tất cả đoàn làm phim, từ nhân viên đến đạo diễn đều là họ hàng thân thích của tôi sao? Tại sao mãi nhiều năm sau khi bộ phim phát sóng, cô ta mới lên kể lể trên truyền thông Đài Loan?”

Lâm Tâm Như bị Châu Kiệt chỉ trích về cáo buộc cưỡng hôn thô bạo - Ảnh 2

Một cảnh hôn của Lâm Tâm Như và Nhĩ Khang trong Hoàn Châu cách cách

Trước hàng loạt câu hỏi tự đặt ra, Nhĩ Khang năm nào cũng tự mình đưa ra câu trả lời: “Câu trả lời rất đơn giản. Vì khi đó, cô ta không nghĩ rằng sẽ có ngày mạng internet lại phát triển đến trình độ bây giờ. Không ngờ rằng lại có ngày người đại lục xem được những chương trình mà cô ta từng tham gia ở Đài Loan, nghe thấy những điều cô ta từng chê bai đại lục. Nhưng, đau lòng nhất là người đại lục lại đi tin những lời nói đó. Tôi chỉ có thể nói rằng, đúng là tôi không xứng được cùng diễn viên thượng đẳng đó quay bộ phim năm đó”.

Lâm Tâm Như bị Châu Kiệt chỉ trích về cáo buộc cưỡng hôn thô bạo - Ảnh 3

Cặp đôi đẹp được nhiều thế hệ khán giả yêu thích một thời

Phản ứng của Châu Kiệt thời điểm này đã gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. “Tại sao sau bao nhiêu năm, bây giờ anh mới lên tiếng giải thích?”, “Đều là diễn viên với nhau cả, cần gì phải đến nỗi” hay “Năm nào cũng mở xem lại Hoàn Châu Cách Cách nhưng nếu thế này thì chắc không muốn xem nữa.”  Đó là một vài lời bình luận trên mạng xã hội về câu chuyện này.

Lâm Tâm Như bị Châu Kiệt chỉ trích về cáo buộc cưỡng hôn thô bạo - Ảnh 4

Châu Kiệt hiện đã rời xa làng giải trí và trở thành một nông dân chính hiệu

Châu Kiệt nổi tiếng sau thành công của vai Phúc Nhĩ Khang trong phim Hoàn Châu Cách cách, sau đó anh đóng hàng loạt phim như Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Anh hùng xạ điêu...Tuy nhiên, những scandal đời tư lùm xùm như cờ bạc, nợ nần, tông xe bỏ trốn... khiến hình ảnh anh ngày càng kém tích cực trong mắt công chúng.

Hiện tại, Châu Kiệt hoàn toàn rời xa showbiz để trở thành một nông dân chính hiệu với thương hiệu gạo sạch được đăng ký độc quyền.

Video: Một số hình ảnh trong "Hoàn Châu cách cách" với sự xuất hiện của Châu Kiệt và Lâm Tâm Như

Tin nóng

Tin mới