(MegaFun) – Khi có mặt trong sự kiện quảng cáo tại Thành Đô, Lâm Tâm Như đã được đối xử như “nữ hoàng”.

Ngày hôm qua (4/3), Lâm Tâm Như đã có mặt tại Thành Đô tham dự sự kiện quảng bá của một thương hiệu đồ nội thất. Trong sự kiện này, Lâm Tâm Như xuất hiện xinh đẹp, trẻ trung so với tuổi U40 của cô. Không ít người đánh giá Lâm Tâm Như đã khoa trương khi yêu cầu ban tổ chức phải sắp xếp phi cơ riêng để đưa đón tận nơi.

Trong sự kiện này, báo chí đã đặt vấn đề về tài sản hàng trăm triệu NDT của Lâm Tâm Như. Nhất là trong thời gian gần đây, vài nguồn tin cho biết, nữ diễn viên này đang là người đẹp đắt giá của xứ Đài. Thu nhập từ làm phim và quảng cáo của cô hàng năm đều rất ổn định. So với nhiều đồng nghiệp của Đài Loan , dù đã có tuổi, Lâm Tâm Như vẫn ở hạng đầu tiên trong danh sách.

Trước sự thắc mắc về tài sản của mình, Lâm Tâm Như tự tin: “Cám ơn bạn đã quan tâm, nhưng tôi phải nói rằng, tôi có hàng trăm triệu thì tôi cũng giúp các nhà quảng cáo thu về hàng tỷ đấy”.

Về vấn đề tình cảm, những người cùng trang lứa với Lâm Tâm Như như Triệu Vy hay Từ Nhược Tuyên đều đã tìm được nơi chốn hạnh phúc. Mặc dù thế, hiện nay, người đẹp họ Lâm vẫn chưa công khai tình yêu của mình. Cô cười: “Ồ, điều này không thể vội vã được, nếu tìm được đối tượng thích hợp, tôi sẽ tận hưởng tình yêu. Tôi cũng chưa nghĩ đến việc kết hôn ngay trong thời điểm này”.

Hữu Anh