Mang thai ở tháng thứ 6, bụng bầu của Lâm Tâm Như đã lộ rõ khi cô mặc trang phục đời thường.

Lam Tam Nhu lo ro bung bau khi di mua sam voi chong - Anh 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa dắt tay nhau đi mua sắm. Trông bụng bầu của Lâm Tâm Như đã khá to và rõ, chứ không gọn gàng như những lần cô đi dự sự kiện cách đó khoảng 10 ngày. (Ảnh: Oncc)

Lam Tam Nhu lo ro bung bau khi di mua sam voi chong - Anh 2

Mặc dù bị phóng viên ảnh vây quanh nhưng hai vợ chồng Lâm-Hoắc vẫn tỏ ra thản nhiên và thong thả dạo bước cùng nhau. (Ảnh: Oncc)

Lam Tam Nhu lo ro bung bau khi di mua sam voi chong - Anh 3

Mới đây, vợ chồng Như-Hoa bị vướng ồn ào khi Phong Hành Studio, tập đoàn paparazzi nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc úp mở chuyện Hoắc Kiến Hoa bị Lâm Tâm Như ép cưới. (Ảnh: Oncc)

Lam Tam Nhu lo ro bung bau khi di mua sam voi chong - Anh 4

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khiến fan ngạc nhiên khi công khai quan hệ vào tháng 5/2016 sau nhiều năm để mọi người đồn đoán về mối quan hệ của mình. Sau đó hai tháng, cặp sao xứ Đài nhanh chóng tổ chức hôn lễ hoành tráng ở Bali, Indonesia. (Ảnh: Oncc)

Lam Tam Nhu lo ro bung bau khi di mua sam voi chong - Anh 5

Đã mang thai gần tháng thứ 6 và bụng bầu của Lâm Tâm Như đã khá to, nhưng mỗi khi đi dự sự kiện, nữ diễn viên 40 tuổi vẫn biết cách chọn trang phục để không bị lộ bụng bầu quá nhiều. (Ảnh: Sina).

Lam Tam Nhu lo ro bung bau khi di mua sam voi chong - Anh 6

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Lâm Tâm Như ngụ ý hai vợ chồng cô đang chuẩn bị đón con đầu lòng là gái. Trước đó, bạn thân của cô, nữ diễn viên Thư Kỳ đã vô tình để lộ giới tính của con Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khi khoe ảnh đi du lịch Nhật Bản với nhau trên Instagram. (Ảnh Sina)