Lâm Tâm Như tái ngộ tình cũ Lâm Chí Dĩnh và tiết lộ điều bí mật

Sau gần 30 năm chia tay mối tình thanh xuân, Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh đã có cơ hội tái ngộ. Gặp lại người xưa, Lâm Tâm Như chủ động khoác tay Lâm Chí Dĩnh.

Mới đây, Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh và Hầu Bội Sầm tham dự một sự kiện nhãn hàng ở Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc). Theo đó, ba ngôi sao Hoa ngữ được mời làm đại diện thương hiệu, với thù lao lên đến 10 triệu nhân dân tệ (35,8 tỷ đồng).

Sự kiện nhận lần này nhận được sự chú ý lớn khi cặp tình nhân một thời Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh cùng xuất hiện trên cùng sân khấu. Hợp tác sau gần 30 năm chia tay, hai diễn viên 7X không hề ngại ngùng, ngược lại còn thoải mái trả lời các câu hỏi của truyền thông về chuyện tình cảm ngày xưa.

Nam Diễn viên Lâm Chí Dĩnh chia sẻ, cảm xúc năm xưa đã là dĩ vãng. Lâm Tâm Như tiếp lời, họ không phải người cuối cùng của nhau, hai người đều đã có bến đỗ riêng. Người đẹp "Mỹ nhân tâm kế" còn tiết lộ, tình cũ và ông xã của cô, tài tử Hoắc Kiến Hoa, còn thân thiết với nhau hơn. Hai bên gia đình thỉnh thoảng còn hẹn xem hòa nhạc và ăn tối. Có thể nói cả hai người đã chia tay trong hòa bình và giờ trở thành bạn tốt của nhau.

Khi được hỏi liệu có thấy phiền khi bị gọi là "bạn trai cũ của Lâm Tâm Như" hay không, Lâm Chí Dĩnh trả lời: "Cô ấy cũng sẽ bị gọi là bạn gái cũ của tôi. Chúng đều giống nhau. Đây là sự thật và không thể tránh khỏi". Lâm Tâm Như cũng không phật lòng về danh xưng này.

Lâm Tâm Như cũng nhấn mạnh cả 2 không thù không oán, chia tay cũng không có chuyện phải buồn nên mới có thể duy trì một tình bạn như hiện tại.

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh còn thoải mái nhắc đến chuyện hẹn hò năm xưa.

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh còn thoải mái nhắc đến chuyện hẹn hò năm xưa.

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh lần đầu gặp nhau trên phim trường Bá Vương học đường năm 1994. Tài tử họ Lâm trúng tiếng sét ái tình với Tâm Như bởi vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng của cô. Tuy nhiên, chuyện tình của cặp sao kết thúc sau một thời gian. Nam diễn viên Thiên long bát bộ là người nói chia tay.

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như hiện thành công với vai trò nhà sản xuất. Ba phần phim Hoa đăng sơ thượng do cô thực hiện được giới chuyên môn đánh giá cao, khán giả yêu thích. Về phía Lâm Chí Dĩnh, tháng 2, anh trở lại showbiz sau 2 năm vắng bóng.

Trúc Chi (t/h theo Tiền Phong, Zing)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/lam-tam-nhu-tai-ngo-tinh-cu-lam-chi-dinh-va-tiet-lo-dieu-bi-mat-a547469.html