Lâm Tâm Như vực dậy sự nghiệp

Chất lượng và sức hút của series 'Hoa đăng sơ thượng' đã giúp Lâm Tâm Như lấy lại hào quang trên thị trường giải trí Trung Quốc.

Ngày 16/4, Sina đưa tin Lâm Tâm Như hiện được săn đón, vực dậy sự nghiệp trong showbiz. Tác phẩm Hoa đăng sơ thượng của cô gây tiếng vang, được nhận xét là dự án làm sống dậy nền phim ảnh Đài Loan. Thành công của bộ phim giúp Lâm Tâm Như trở mình, nâng tầm vị thế của cô trên thị trường.

Theo ETtoday, Lâm Tâm Như vừa được bổ nhiệm làm giám đốc chiến lược tại Baiyu Digital - Công ty sản xuất phim ảnh hàng đầu Đài Loan. Nhận thấy tiềm năng và tâm huyết của ngôi sao Hoàn Châu cách cách trong ngành sản xuất phim, Baiyu Digital quyết định hỗ trợ, trao quyền thực hiện nhiều dự án chiến lược cho Lâm Tâm Như ở mảng điện ảnh - truyền hình.

Lâm Tâm Như có cú trở mình mạnh mẽ về danh tiếng sau Hoa đăng sơ thượng. Ảnh: Vogue, SoFigaro.

Lâm Tâm Như có cú trở mình mạnh mẽ về danh tiếng sau Hoa đăng sơ thượng. Ảnh: Vogue, SoFigaro.

Theo Sent, series Hoa đăng sơ thượng cho thấy sự chín muồi trong diễn xuất, sự mát tay và khôn ngoan ở vai trò nhà sản xuất của Lâm Tâm Như. Là diễn viên chính, nhưng cô không tranh giành hào quang về phía mình, chia đều đất diễn cho tất cả ngôi sao tham gia dự án. Lâm Tâm Như được nhận xét nắm bắt nhanh xu hướng, biết cách tạo hiệu ứng truyền thông khi mời chồng là tài tử Hoắc Kiến Hoa đóng vai khách mời.

Theo Business Weekly, Lâm Tâm Như rất được lòng các cộng sự, cô chăm sóc tận tình cho đoàn phim từ bữa ăn đến lịch trình làm việc để ai cũng có thời gian nghỉ ngơi. Khi nữ nghệ sĩ Quách Tuyết Phù vướng tin lộ điểm nhạy cảm trước ống kính, Lâm Tâm Như lập tức lên tiếng đính chính, bảo vệ danh dự đàn em.

Trên SoFigaro, Lâm Tâm Như cho biết hiện cô theo đuổi đam mê công việc. Ngôi sao xứ Đài biết ơn ông xã Hoắc Kiến Hoa và gia đình đứng sau làm hậu phương vững chắc để cô phát triển sự nghiệp.

Cuối năm 2021, Lâm Tâm Như quyết định rút khỏi thị trường giải trí Đại lục, chuyển về Đài Loan. Nguyên nhân là công việc của nữ diễn viên ở Trung Quốc Đại lục không thuận lợi, bị nhà sản xuất ghẻ lạnh. Cô thường bị chỉ trích diễn xuất một màu, đóng các nhân vật hoàn hảo đến vô lý trong dòng phim ngôn tình. Vì vậy, Hoa đăng sơ thượng được xem là tác phẩm cứu cả sự nghiệp của Lâm Tâm Như.

Di Hy

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/lam-tam-nhu-vuc-day-su-nghiep-post1310126.html