Làm thế nào khi hai vợ chồng 'lệch pha'

Gốc
Tôi có nhu cầu cao và thích sự đa dạng trong chuyện ấy, nhưng vợ tôi không như vậy.

Làm thế nào khi hai vợ chồng 'lệch pha' - Ảnh 1

Tôi là nam giới 34 tuổi, kết hôn được 18 tháng. Lúc mới lấy nhau, cuộc sống chăn gối của chúng tôi tốt hơn. Tôi có nhu cầu cao và thích sự đa dạng trong chuyện ấy nhưng vợ tôi không có ham muốn nhiều như vậy. Sau mỗi lần, cô ấy thường không muốn lặp lại cuộc vui nữa. Vì cô ấy không có nhu cầu nhiều, tôi bắt đầu cảm thấy khó chịu mỗi lần tiếp cận cô ấy. Chúng tôi yêu nhau rất nhiều, nhưng hiện tại thì hai người đã có sự khác biệt, và tôi đang phải cố để giảm nhu cầu xuống. Làm thế nào để tôi khiến cô ấy hào hứng cho cuộc yêu lần 2, lần 3 mỗi đêm? (Alan)

Trả lời: 

Sự lệch pha về ham muốn giữa các cặp đôi có thể tạo ra căng thẳng cũng như buồn chán, nhưng điều này thường là nhất thời. Bạn không đề cập đến con, hoặc công việc của vợ là ở nhà nội trợ hay ra ngoài làm, nhưng tình huống rất thường gặp là phụ nữ ít ham muốn do ảnh hưởng tự nhiên của việc sinh nở, hoặc mệt mỏi và căng thẳng vì công việc, hoặc các vấn đề gia đình. Sự lo lắng về tiền bạc, về bố mẹ chồng hoặc chăm sóc những người thân lớn tuổi cũng có thể khiến phụ nữ cảm thấy sex là điều cuối cùng họ nghĩ đến.

Nhu cầu tình dục của bạn cũng đòi hỏi người tham gia phải có sức bền và năng lượng cao - trong khi vợ bạn có thể xem đây chỉ là một việc vặt khác phải làm vào cuối mỗi ngày vất vả. Hãy bố trí lịch "yêu" sớm hơn trong ngày, và tìm cách để giảm bớt gánh nặng mệt mỏi hay stress của cô ấy, và bạn sẽ nhận ra sự khác biệt lớn trong nhu cầu của cô ấy (một số phụ nữ cho biết ham muốn của họ tăng vọt khi người chồng nhận trách nhiệm đổ rác!)

Hãy giúp cô ấy tái kết nối với ham muốn ban đầu của mình bằng cách chú ý tới những gì khiến cô ấy thoải mái, khen cô ấy, chăm sóc và đối xử với cô ấy giống như người yêu trước đây - ngay cả khi bạn không ở trên giường ngủ.

Tin nóng

Tin mới